register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

ẤM LÒNG CÙNG APAX ENGLISH BẮC NINH TRÊN HÀNH TRÌNH SƯỞI ẤM TRÁI TIM TẠI VÙNG CAO BẮC HÀ


Những ngày này, người dân tại trung du miền núi và Phía bắc vẫn đang phải đối mặt những cơn gió lạnh buốt của mùa đông mang lại. Ấy vậy mà tại vùng núi cao Bắc Hà, thuộc tỉnh Lào Cai, nơi phải hứng chịu sự thách thức của thời tiết nhất, đã xuất hiện dấu chân của những tấm lòng hảo tâm đến từ Trung tâm Apax English Bắc Ninh, đem theo tình cảm chân thành nhất cùng những món quà đầy ý nghĩa nhằm lan tỏa phần nào hơi ấm đến nơi đây.

Bắc Hà là một trong các huyện có số xã nghèo nhất của tỉnh Lào Cai, đợt rét đậm rét hại vừa qua được coi là lịch sử tại Hà Nội thì với Bắc Hà thiệt hại về tài sản kéo theo những khó khăn cho người dân lại càng lớn. Những ngày đầu của năm mới, rét đậm rét hại làm 70 gia súc chết, thiệt hại lên tới gần 1,5 tỷ đồng. Nhằm xoa dịu và sưởi ấm phần nào tinh thần cho người dân nơi đây, Apax English Bắc Ninh đã lên kế hoạch thực hiện hành trình thiện nguyện của mình vào ngày 08-01-2018. Đây là lần thứ 2 trung tâm Apax English Bắc Ninh thể hiện những nghĩa cử cao đẹp đối với những huyện miền núi khó khăn. Tại đây, đoàn đã quyên góp những món quà, lương thực các em học sinh tại các trường vùng cao. Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt vui tươi của các em có lẽ là món quà to lớn nhất đối với mọi người trong đoàn sau khi đi qua một quãng đường xa và gió rét tới nơi đây.

Chuyến xe đưa Apax English Bắc Ninh đến gần hơn với người dân vùng cao Bắc Hà

Trao những món quà ý nghĩa cho các bạn học sinh tại các trường tiểu học

“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

Cùng với anh em tìm đến mọi người

Tôi chọn nơi này cùng nhau ca hát

Để thấy tiếng cười rộn rã bay”

Với hành trình dài hơn 100 cây số, sức trẻ cùng lòng nhiệt tuyết, đội ngũ nhân viên Apax English Bắc Ninh đã không ngại cản trở của thời tiết để lựa chọn mang đến cho nơi đây niềm vui, tiếng cười và tiếp thêm động lực đến trường cho các em nhỏ

Hi vọng với những món quà ý nghĩa này sẽ phần nào tô đậm thêm cái Tết của các em thêm rạng rỡ và ấm cúng,  làm gần hơn con đường đến trường của các em để các em kiên trì vững bước trên hành trình học tập của mình.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"