register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Apax English chính thức áp dụng giá mới với nhiều điểm đặc biệt


Hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English chính thức áp dụng bảng giá mới từ ngày hôm nay (16/10) với những điểm mới mẻ dành cho khách hàng.

Trung tâm Anh ngữ tiếng Anh trẻ em Apax English tự hào là thương hiệu tiếng Anh dành cho trẻ em và được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao tại Việt Nam. Với chương trình học thông minh cùng các điểm nổi bật bao gồm TV cảm ứng, trường quay thu nhỏ Apax Studio giúp các bé có thể cùng bạn bè xây dựng dự án tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin, giáo trình được các chuyên gia Mỹ xây dựng riêng, phù hợp với trẻ em châu Á cùng 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ giúp các học viên nhí nâng cao trình độ tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu trong thời đại hội nhập.

Sau nửa tháng từ ngày công bố, ngày hôm nay (16/10), Trung tâm Anh ngữ trẻ em Apax English chính thức áp dụng bảng giá mới. Bảng giá áp dụng cho tất cả các khóa học tại Apax English bao gồm: I-Garten, Apax English by April và Apax English 4.0:

Song song với bảng giá mới, học sinh tại Apax English sẽ được nâng cao chất lượng học tập cũng như hòa mình vào môi trường học tiếng Anh chuẩn, hiện đại nhất Việt Nam, đặc biệt:

-          Học sinh được tặng bộ giáo trình chuyên biệt được xây dựng từ 120 chủ đề quen thuộc với trẻ em, tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Đồng thời bộ giáo trình được tích hợp kiến thức của 06 môn học bao gồm Toán học, Khoa học, Khoa học Xã Hội, Nghệ thuật, Sức khỏe và Giáo dục thể chất phù hợp với trình độ của trẻ.

-          Trẻ được thi Cambridge miễn phí giúp kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh của mình. Trẻ sẽ được thi hoàn toàn miễn phí kỳ thi ngôn ngữ lớn nhất thế giới nhằm rèn giũa, ôn tập kiến thức được học và tích lũy kinh nghiệm hữu ích.

-          Hệ thống học kết hợp E-Learning mở miễn phí 24/24 với lợi thế giúp học viên nhí có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết ngay tại nhà, giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.

-          Cùng rất nhiều những giá trị mới dành cho khách hàng…

Đặc biệt, khi khách hàng đóng mới từ 06 tháng trở lên hoặc khách hàng tái phí từ 12 tháng trở lên (đặt cọc hoặc full phí) sẽ nhận được cơ hội bốc thăm để trúng học bổng 1 tháng và 3 tháng. 

Với những điểm mới mẻ này, Apax English hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm bổ ích, lý thú và nâng cao trình độ của học viên.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, anh/chị vui lòng liên hệ tới số hotline: 1900 636 056 hoặc quầy Lễ tân trung tâm Apax English gần nhất.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"