register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Apax English công bố bảng giá mới áp dụng từ ngày 16/10/2018


Hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English chính thức công bố bảng giá mới cho các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, áp dụng từ tháng 10/2018.

Apax English là thương hiệu tiếng Anh dành cho trẻ em và được khách hàng đánh giá cao tại Việt Nam. Đến với Apax English, các bạn học sinh nhí được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại với các lớp học thông minh, bao gồm: TV cảm ứng, trường quay thu nhỏ Apax Studio, giáo trình được các chuyên gia Mỹ xây dựng riêng, hệ thống E-learning học tập tại nhà, 100% giáo viên bản ngữ, câu lạc bộ tiếng Anh…

Hiện Apax đang có các khóa học cho trẻ em ở giai đoạn 4-16 tuổi với các trình độ: I-Garten, Apax English by April và Apax English 4.0. Mục đích nâng cao chất lượng học tập và mang đến một môi trường học tiếng Anh hiện đại nhất tại Việt Nam, Apax English hứa hẹn sẽ ngày càng mang đến những trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích cho các bé.

Dưới đây là bảng giá các khóa học mới áp dụng từ ngày 16/10/2018 để các quý phụ huynh tham khảo:

Mọi thắc mắc cần giải đáp, anh/chị vui lòng liên hệ tới số hotline: 1900 636 056 hoặc quầy Lễ tân trung tâm Apax English gần nhất.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"