register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Apax English Hoàng Đạo Thúy 2, Cầu Giấy tái khai trương, khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu.


Hòa cùng nhịp phát triển của 49 trung tâm trên toàn hệ thống Anh ngữ trẻ em  cao cấp Apax English, ngày 12/08/2017 vừa qua, trung tâm Apax English Hoàng Đạo Thúy 2 và Apax English Cầu Giấy tưng bừng tổ chức lễ tái khai trương, đón chào hàng trăm bậc phụ huynh cùng con em quan tâm tới chương trình.

Đến với Apax English, điểm đầu tiên khiến các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh ấn tượng hơn cả chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn năng động và hết mình phục vụ khách hàng.

Tới tham dự với buổi lễ khai trương, các quý bậc phụ huynh cùng học viên có cơ hội tham quan trải nghiệm cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như hệ thống TV cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax English và hệ thống E-Learning. Với hệ thống E – learning, các bạn nhỏ có thể phát huy được tinh thần học chủ động bất cứ khi nào các bạn thích, ở bất cứ nơi nào. Tất cả đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng phụ huynh và các bạn nhỏ tới tham quan 2 trung tâm Hoàng Đạo Thúy 2 và Cầu Giấy, tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, với chất lượng giảng dạy cao, và góp phần củng cố niềm tin nơi những người làm cha làm mẹ, để họ có thể yên tâm đưa con em mình đến với Apax English.

Học sinh trực tiếp tương tác với giáo viên nước ngoài

Học sinh tại trung tâm Apax English Cầu Giấy hào hứng theo dõi bài giảng

Các bạn nhỏ khi tới tham gia ngày khai trương sẽ được trải nghiệm hệ thống học E-learning hiện đại

 

Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng đào tạo Anh ngữ, hệ thống tiếng Anh trẻ em Apax English còn được phụ huynh cả nước hết sức tin tưởng bởi chương trình học được thiết kế giúp các bạn nhỏ phát triển cả tư duy sang tạo và khả năng nghệ thuật. Các bạn nhỏ khi tới vưới ngày khai trương đều được tham gia sang tạo các sản phẩm truyền thông ngắn như video, phim ngắn trong Apax Studio.

Trường quay Apax Studio cho các bạn được tự mình sáng tạo các ấn phẩm truyền thông

Đặc biệt trong lễ tái khai trương, hình ảnh không thể thiếu được chính là những chú lân rực rỡ. Màn múa lân đặc sắc tượng trưng cho sự phát triển hưng thịnh của toàn hệ thống.

Khu trò chơi cắt giấy luôn được các bạn nhỏ yêu thích

Học viên nhí thích thú với sản phẩm mô hình gấp giấy mình tự làm

Sân khấu tại trung tâm Hoàng Đạo Thúy 2 rất đông các bạn nhỏ tới nhân ngày tái khai trương

Với ưu đãi khóa học lên tới 30%, Apax English Hoàng Đạo Thúy 2 và Cầu Giấy hân hạnh mang tới cơ hội học tập với những phương pháp giáo dục hàng đầu châu Á cho thế hệ trẻ Việt Nam. Luôn nỗ lực mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các học viên cùng quý phụ huynh, trong thời gian tới, Apax English Cầu Giấy và Apax English Hoàng Đạo Thúy 2 chắc chắn sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng, xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

 

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"