register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Apax English Núi Trúc và Trần Hưng Đạo “bung xõa” thỏa sức dịp cuối tuần


Hòa theo không khí chương trình “Sức sống mới”, cuối tuần này hai trung tâm Apax English Núi Trúc và Trần Hưng Đạo đã tổ chức các hoạt động vui chơi thu hút nhiều bạn nhỏ và phụ huynh tham dự.

Vào ngày hôm nay (17/11), hai trung tâm Apax English Núi Trúc và Trần Hưng Đạo đang tổ chức chương trình “Sức sống mới – Tặng giá trị mới, nhận quà mê tơi” với một loạt hoạt động hấp dẫn. Đến với Apax English tuần này, các bạn nhỏ được thử sức với nhiều trò chơi thú vị như: vẽ tranh, tô màu, xếp giấy mô hình, chơi cờ, thi hát tiếng Anh…

Bên cạnh đó không thể không kể đến màn múa lân cực kỳ hoành tráng khiến các bạn nhỏ “đứng ngồi không yên” cực kỳ hứng thú.

Chương trình "Sức sống mới" tại Apax English Trần Hưng Đạo sáng nay

Đoàn múa lân đặc sắc thu hút các em nhỏ vui chơi tại trung tâm

Apax English Núi Trúc cũng tưng bừng với đoàn múa lân đặc sắc

Hòa mình vào không gian sôi động và không kém phần sáng tạo của Apax English Núi Trúc và Trần Hưng Đạo trong ngày hôm nay là sự lựa chọn hoàn hảo để bố mẹ và bé trải nghiệm quãng thời gian thư giãn, vui vẻ “bung xõa” và đáng nhớ dịp cuối tuần.

Trẻ được vui chơi thỏa thích tại không gian sáng tạo của Apax English

Có nhiều trò chơi giải trí được để các bé lựa chọn tại đây

Ngoài ra khi đến với chương trình “Sức sống mới” tuần này, các bạn nhỏ được tham quan phòng học thông minh của Apax English, trò chuyện, tương tác với thầy cô giáo bản ngữ. Đặc biệt các bậc bố mẹ và các bạn học sinh đều có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị từ Apax English để “vừa học vừa chơi” như học bổng, xe đạp thể thao, đồng hồ thông minh, robot Tosy… Với những phụ huynh đang có nhu cầu cho con học tiếng Anh tại trung tâm chuẩn 5 sao đáp ứng được các tiêu chí chuẩn từ chương trình học, đội ngũ giáo viên và công nghệ thì đây là dịp không thể bỏ lỡ.

Apax English luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho trẻ em không gian vui chơi và học tập sáng tạo, giúp trẻ phát triển toàn diện, trở thành những nhà lãnh đạo giỏi trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn tiếp theo từ Apax English trong thời gian tới nhé!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"