register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

APAX ENGLISH – THẮP SÁNG TINH THẦN HIẾU HỌC CỦA TRẺ EM VIỆT NAM!


Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, những ngày vừa qua, Apax English đã tận tay trao tặng những suất học bổng tiếng Anh cho trẻ em nghèo vượt khó tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải phòng, Vinh, Thanh Hóa và Bắc Ninh.

Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc: Mỗi trung tâm Apax English sẽ trao học bổng 9 tháng cho 05 học sinh nghèo vượt khó có học lực giỏi trở lên nhằm giúp cho các bạn nhỏ có cơ hội tiếp xúc với môi trường tiếng anh hiện đại, tạo điều kiện cho những tài năng được phát triển năng lực ngôn ngữ, trở thành những công dân toàn cầu có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Mỗi suất học bổng có giá trị 27.900.000 VND (đối với khu vực miền Bắc) và 36.000.000 VND (đối với khu vực miền Nam) được áp dụng từ tháng 04 năm 2017 cho đến hết tháng 04 năm 2018.

Bên cạnh những suất học bổng giá trị được trao tặng cho 05 học sinh đặc biệt, Apax English còn dành 03 buổi học thử, trải nghiệm chương trình tiếng Anh với phương pháp học tập tiên tiến hàng đầu châu Á cho 100% học sinh tại các trường học này khi tới các trung tâm Apax English đăng kí.

Ngoài ra trong buổi lễ trao học bổng trang trọng này, các em học sinh tại trường học các khu vực nhận học bổng còn được tham gia tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài của Apax English thông qua trò chơi “Đố vui có thưởng”. Mỗi học sinh trả lời đúng được nhận 01 balo Apax English – món quà mang dấu ấn riêng rất đáng nhớ của hệ thống trung tâm Tiếng Anh cao cấp tại Việt Nam hiện nay.

Mang trên mình sứ mệnh mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, Apax English không chỉ tiên phong trong lĩnh vực giáo dục mà còn luôn nỗ lực mang tới cộng đồng những giá trị tốt đẹp. Trong tương lai không xa, Apax English sẽ không ngừng hỗ trợ cho những tài năng Việt, trở thành bệ phóng vững chắc cho các bạn nhỏ phát triển bản thân, cống hiến, đưa nước nhà ngày một phát triển rực rỡ.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"