register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Apax English vinh dự nhận giải Sao Khuê năm 2018


Mang đến cho học sinh những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt nhờ áp dụng công nghệ hiện đại trong giải dạy, Apax English được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2018


Sao Khuê - Giải thưởng danh giá trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềmcông nghệ thông tin Việt Nam.
Từ năm 2005, để tăng cường hỗ trợ, định hướng cho ngành phần mềm đưa ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, thiết thực phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu, phạm vi đối tượng giải thưởng được mở rộng tới các sản phẩm và dịch vụ của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam. Từ năm 2008, nhằm động viên sự liên kết, hợp tác hiệu quả của các doanh nghiệp nước ngoài với các doanh nghiệp trong nước, giải thưởng Đối tác vàng được bổ sung trong danh mục đối tượng được nhận giải.

Đến nay, qua 6 lần trao giải, Giải thưởng đã được trao cho 5 cá nhân, 28 đơn vị, có đóng góp xuất sắc xây dựng ngành công nghiệp phần mềm, đồng thời đã trao cho 45 doanh nghiệp, 99 sản phẩm, dịch vụ phần mềm tiêu biểu. Giải thưởng Sao Khuê luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của xã hội, được các cơ quan Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội công nhận là một giải thưởng có uy tín và quan trọng nhất của ngành phần mềm trong các hoạt động quảng bá, tiếp thị, đồng thời định hướng người sử dụng trong chọn lựa, sử dụng các phần mềm một cách hữu hiệu nhất.

Với tinh thần "Sao Khuê – ngời sáng trí tuệ Việt Nam", giải thưởng Sao Khuê đã trở thành một nhân tố không thể thiếu của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam.

Apax English vinh dự nhận giải Sao Khuê năm 2018

Năm nay có 73 đơn vị tham gia (nhiều nhất từ trước đến giờ). Chia ra làm 4 nhóm lĩnh vực chính:

+ Nhóm 1: các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam.
+ Nhóm 2: các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ mới trong cuộc CMCN 4.0 (Cách Mạng Công Nghệ)
+ Nhóm 3: các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới 2017 -  2018 của Việt Nam
+ Nhóm 4: Dịch vụ công nghệ thông tinTại giải thưởng năm nay, Apax English được đánh giá là trung tâm tiếng Anh đi đầu trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại trong giảng dạy tại Việt Nam. Mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English đã có mặt tại 17 tỉnh thành với 55 trung tâm và gần 40.000 học sinh đang theo học sau 3 năm hoạt động.Tại Apax English, học viên sẽ được hòa mình trong môi trường tiếng anh bản ngữ với hệ thống trung tâm chất lượng 5 sao, các phòng học được trang bị công nghệ hiện đại như ti vi cảm ứng, trường quay thu nhỏ, giáo trình độc quyền và đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục theo xu thế công nghệ 4.0, Apax English hứa hẹn mang đến sự hứa một định hướng phát triển đầy tiềm năng giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn mình và hòa nhịp cùng thế giới.

Trong năm nay, ngoài giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam, Apax tiếp tục vinh dự nhận giải Sao Khuê. Đây là chính là những món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp mừng sinh nhật Apax tròn 3 tuổi.

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"