register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

APAX GALAXY 2017 - MÙA HÈ CÓ THỂ QUAY TRỞ LẠI NHƯNG TUỔI THƠ CON TRẺ THÌ KHÔNG


Với sự tham gia của gần 2000 bạn nhỏ cùng phụ huynh của mình, trại hè Apax Galaxy đã thực sự để lại dấu ấn khó quên tại Sân vận động bách khoa Hà Nội ngày 30/07 vừa qua.

Là hoạt động ý nghĩa trong mùa hè này mà trung tâm Anh ngữ cao cấp dành cho trẻ em Apax English dành riêng cho các bạn học viên nhí trên toàn hệ thống, Apax Galaxy là chương trình trại hè gồm gần 20 trò chơi liên hoàn cùng các tiết mục đặc sắc. Với sự tham gia của gần 2000 bạn nhỏ cùng phụ huynh của mình, trại hè Apax Galaxy đã thực sự để lại dấu ấn khó quên tại Sân vận động bách khoa Hà Nội ngày 30/07 vừa qua.

 

Xuất phát từ mong muốn đem lại cho các bạn nhỏ một mùa hè bổ ích thay vì chỉ dành thời gian cho các lớp học phụ đạo, điện thoại, máy tính bảng, trại hè Apax Galaxy 2017 quy tụ đến gần 20 trò chơi vận động đặc sắc tạo cơ hội cho các học viên nhí cùng phụ huynh của mình có thêm nhiều thời gian bên nhau ghi lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Với nội dung xoay quanh những hành tinh vốn chỉ được biết tới qua sách báo truyền hình, nay các bạn nhỏ thuộc trung tâm Anh ngữ cao cấp Apax English  được trực tiếp đóng vai “Phi hành gia Sao Hỏa”, khám phá “Sao Kim nóng bỏng” hay thi tài “Ai bé hơn sao Thủy”... Đặc biệt ngay trong buổi sáng diễn ra chương trình, các bạn nhỏ đã cùng nhau vẽ bức tranh khổng lồ lên tới 10m với chủ đề bảo vệ trái đất. Từng đôi bàn tay in màu, từng nét mắt đầy hứng khởi của các bạn nhỏ đã góp phần tạo nên một thông điệp đẹp và giàu ý nghĩa.

Mang theo thông điệp “Mùa hè có thể quay trở lại nhưng tuổi thơ con trẻ thì không”, Apax Galaxy thực sự là sự kiện đáng nhớ trong mùa hè này đối với tất cả các bạn nhỏ tham dự chương trình. Chơi sáng tạo và thông minh, Apax English đã không chỉ trang bị cho các học viên nhí hành trang ngoại ngữ vững chắc mà còn khích lệ trẻ tự tin, năng động hơn trên con đường trở thành những công dân toàn cầu có ích cho cộng đồng.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"