register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

APAX LAND - KHÁM PHÁ THẾ GIỚI NIỀM VUI: TRẢI NGHIỆM VUI NHỘN TẠI LỚP HỌC "KID DANCE"


Trong số thứ 8 của chương trình Vena & Cupie Show, các bạn nhỏ của Apax English đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị và vui nhộn tại lớp học nhảy dành cho trẻ em.

Được nhảy múa và lắc lư theo nhạc là sở thích của rất nhiều bạn học sinh từ khi còn nhỏ. Hoạt động này có rất nhiều lợi ích tốt đã được khoa học chứng mình như: tăng khả năng ghi nhớ và cảm thụ âm nhạc, tăng cường sức dẻo dai, hạn chế béo phì, khơi dậy niềm đam mê và tiềm năng của trẻ...Và trong số thứ 8 vừa qua của chương trình Ven & Cupie Show, các bạn nhỏ Ngọc Linh, Thanh Trà đã có một buổi trải nghiệm cực kỳ thú vị tại Le Cirque.


Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo, cả ba bạn nhỏ đều nhanh chóng làm quen với các động tác của bài nhảy được biên đạo riêng, phù hợp với lứa tuổi. 

Quay số may mắn cùng Cupie
Như thường lệ, trong phần cuối của chương trình Vena & Cupie Show:Box of Joy là phần QUAY SỐ MAY MẮN để tìm ra 25 bạn nhỏ may mắn nhất sở hữu những phần quà giá trị từ Apax English. Mỗi bạn nhỏ của chúng ta sẽ nhận được 01 phần quà trị giá 3 triệu đồng.

Chương trình sẽ còn được kéo dài từ nay đến hết 30/9/2018.
Các bạn nhỏ và quý phụ huynh hãy mau mau đến Apax nhập học để sở hữu cơ hội được nhận những phần quà rất giá trị nhé!
Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập đường link: CLICK

Hãy tiếp tục theo dõi fanpage Apax English và website apaxenglish.com để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào nhé!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"