register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

APAX LAND - VÙNG ĐẤT THẦN TIÊN: HÁO HỨC ĐÓN CHỜ LỄ HỘI TRUNG THU TẠI QUẢNG NINH, HẢI PHÒNG VÀ BẮC NINH


Tới đây, học sinh tại 03 tỉnh thành Quảng Ninh, Hải Phòng và Bắc Ninh sẽ có cơ hội được tham dự lễ Trung thu vô cùng độc đáo và ấn tượng do Apax English tổ chức.

Nhắc đến trung thu, chắc hẳn các bạn nhỏ đều cảm thấy vô cùng háo hức và nóng lòng muốn được cùng bạn bè đi rước đèn, phá cỗ và cùng ngắm trăng. Với mong muốn dành tặng các bạn nhỏ một trung thu thật đặc biệt, khó quên, Apax English đã kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để tạo ra một lễ trung thu đáng mong đợi nhất năm 2018.

1.Lễ hội Trung thu tại Quảng Ninh
- Thời gian: 18:00 - 21:00 ngày 15/09/2018
- Địa điểm: Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm Quảng Ninh - Đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Bên cạnh sự tham dự của gần 1000 học sinh và quý phụ huynh, chương trình Trung thu tại Quảng Ninh vinh dự được tiếp đón sự sự hiện diện của các bậc lãnh đạo cao cấp đến từ hệ thống trung tâm anh ngữ Apax cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại đây. Đến với lễ hội trung thu của Apax English 2018, các bạn nhỏ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa truyền thống của dân tộc thông qua những câu hỏi trí tuệ bằng Tiếng Anh.

2. Lễ hội Trung Thu tại Bắc Ninh
- Thời gian: 18:00 - 21:00 ngày 19/09/2018
- Địa điểm: Trung Tâm văn hóa Kinh Bắc - Đường Kinh Dương Vương, P. Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh.

 

Khi đến với chương trình, các bạn nhỏ sẽ được nhận nhiều phần quà thú vị, hấp dẫn; được tham gia nhiều trò chơi vận động, trí tuệ, đặc biệt là cơ hội hóa trang thành các nhân vật cổ tích nổi tiếng.

3. Lễ hội Trung thu tại Hải Phòng
Thời gian: 18:00 - 21:00 ngày 20/09/2018
Địa điểm: Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt Tiệp - Số 53 Lạch Tray, P. Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng.

Là một trong những sự kiện nổi bật và được đầu tư kỹ lưỡng, Lễ Trung thu 2018 hi vọng sẽ trở thành món quà đặc biệt dành tặng cho các bạn nhỏ tại Apax English nói riêng và toàn bộ học sinh tại Hải Phòng nói chung. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy, Apax English luôn mong muốn sẽ đem đến cho các bạn nhỏ nhiều hơn nữa những cơ hội được vui chơi, giải trí một cách văn minh và lạnh mạnh.

Những thông tin về Lễ hội Trung thu trên toàn hệ thống Apax English sẽ lên tục được cập nhật tại fanpage Apax English và website apaxenglish.com. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ điều thú vị nào nhé!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"