register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Apax Leaders tiếp tục tặng iPad, đồng hồ thông minh cho khách hàng dịp khai trương


Vào cuối tuần vừa qua, Apax Leaders tiếp tục triển khai chương trình tặng quà đặc biệt dành cho khách hàng nhân dịp khai trương tại Hà Nội.

Theo đó, như đợt quay thưởng đầu tiên, mỗi khách hàng sẽ nhận được một mã quay số điện tử khi phụ huynh cùng con đến check-in tại trung tâm Apax Leaders. Vào đợt 1 khách hàng đã nhận được những quà tặng giá trị như Macbook trị giá 27 triệu đồng, đồng hồ thông minh trị giá 3 triệu đồng.

Vào đợt quay thưởng này mỗi trung tâm Apax Leaders sẽ tiếp tục chọn ra 4 khách hàng may mắn để nhận giải thưởng là máy tính bảng Ipad trị giá 10 triệu đồng và đồng hồ thông minh trị giá 3 triệu đồng.

Tại Apax Leaders Gardenia Mỹ Đình phụ huynh Nguyễn Thị Ngọc Diệp và Nguyễn Thị Huệ đã may mắn dành được quà tặng là chiếc iPad sành điệu.

Giải nhì là 2 chiếc đồng hồ thông minh thuộc về hai vị phụ huynh Phí Vinh Tú và Hà Tuấn Linh.

Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng là chiếc iPad trị giá 10 triệu đồng

Tại Apax Leaders Nguyễn Văn Cừ giải nhất là chiếc iPad 10 triệu đồng thuộc về phụ huynh của bé Nguyễn Thảo Nguyên và Trần Ngọc Minh Châu. Giải nhì thuộc về phụ huynh hai bé Ngô Nguyễn Hà Phương và Hà Nhật Mai.

Hai phụ huynh may mắn nhận được Ipad trong đợt quay thưởng đợt 2 tại Apax Leaders Phạm Văn Đồng là Chu Quỳnh Hương và Trần Thị Phương Thảo. Cùng với đó là phụ huynh Phạm Ngọc Kiên và Nguyễn Trung Kiên giành giải nhì với giải thưởng là đồng hồ thông minh.

Các đợt quay thưởng tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối tuần tại các trung tâm Apax Leaders khai trương tại Hà Nội

Các đợt quay thưởng tiếp theo sẽ được diễn ra vào cuối tuần này và cuối tuần của các tuần tiếp theo. Để tìm hiểu thêm thông tin về lễ khai trương và các đợt quay thưởng ở các trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội, quý phụ huynh có thể tham khảo tại Fanpage Apax Leaders hoặc gọi đến Hotline 1900 636 056.

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"