register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Apax Study Tour 2018: Hè xê dịch để học hỏi nhiều hơn


Ngày 24/3/2018 vừa qua, Apax English đã tổ chức chương trình Hội thảo du học hè 2018 với mong muốn giúp các bậc phụ huynh tháo bỏ mọi thắc mắc lo lắng khi cho trẻ du học tại Anh, Úc và Singapore.

Đến tham dự với chương trình không chỉ có đại diện Apax, các quý vị phụ huynh mà còn có sự xuất hiện của hai vị khách mời đặc biệt: bạn Trần Khắc Huy và cha - anh Trần Lân. Khắc Huy là bạn nhỏ đã được trải nghiệm 2 tuần du học cũng như sinh sống cùng gia đình bản xứ tại Úc trong mùa hè năm 2017.

Anh Lân chia sẻ: “Ba tuần trải nghiệm tại một quốc gia có nền văn hóa hoàn toàn khác biệt là một cơ hội thực sự giá trị đối với các bạn nhỏ. Cha mẹ đừng vì vậy mà quá lo lắng bởi các bạn đã nhận được sự quan tâm, theo dõi cẩn trọng từ phía Apax English. Hãy để cho con có nhiều thời gian khám phá tại đất nước mới cũng như phát triển các kỹ năng riêng của bản thân”.
Còn riêng với Khắc Huy, sau một mùa hè trải nghiệm tại đất nước Úc xinh đẹp, Huy có mong ước sẽ được đặt chân tới Mỹ trong lần du học tới.

Về Apax Study Tour 2018.
Đến với Apax Study Tours 2018 - Tự tin khám phá thế giới - Trải nghiệm mùa hè duy nhất tại Anh, Úc, Singapore các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được:

- Trải nghiệm văn hóa tại Anh, Úc và Singapo thông qua các giờ học, hoạt động ngoại khóa cũng như sự quan tâm, hướng dẫn từ các gia đình tại nước sở tại.
- Nâng cao khả năng tiếng Anh: đặc biệt là kỹ năng nghe và nói.
- Phát triển các kỹ năng: thuyết trình, giao tiếp. Đặc biệt, các bạn nhỏ trở nên độc lập hơn, biết cách chăm sóc bản thân cũng như khả năng quản lý tài chính ...

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về chương trình, các bố mẹ hãy nhanh tay liên hệ trung tâm Apax English gần nhất để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"