register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

APAX STUDY TOURS 2019 MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO TRẺ?


Tham gia Apax Study Tours 2019, các học viên không chỉ rèn luyện được kỹ năng tiếng Anh mà còn trở nên tự tin hơn, độc lập hơn, biết cách sống hòa đồng với bạn bè đến từ nhiều nước và hòa mình với thiên nhiên.

 

Mùa hè đến cũng là thời điểm phụ huynh tìm kiếm hoạt động cho con em mình tham gia. Bên cạnh các lớp học tiếng, kỹ năng mềm hay những chuyến du lịch cùng gia đình thì trại hè quốc tế là một lựa chọn tuyệt vời cho các phụ huynh khi kết hợp được cả ba yếu tố trên. Trại hè không chỉ là học ngoại ngữ, cũng không chỉ là vui chơi hay ca hát mà còn dạy trẻ thêm rất nhiều điều khác. Chính vì vậy, trại hè được yêu thích và phổ biến trên khắp thế giới.

Khi tham gia bất cứ chương trình nào của Apax Study Tours, các học viên nhí đều không chỉ nâng cao vốn tiếng Anh mà còn nhận được nhiều giá trị tuyệt vời khác.

1/ Tự tin, năng động hơn

Tham gia trại hè, trẻ sẽ không có cha mẹ ở bên để nhắc nhở hay giúp đỡ. Trẻ phải tự vượt qua thử thách về sự ngại ngùng khi sống cùng những người bạn mới, tham gia những hoạt động mới để từ đó nhận ra mình cũng có năng lực học hỏi và phát triển. Khi gặp khó khăn, trẻ sẽ không còn hoảng sợ mà tự tin đối mặt và bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại tràn ngập các thiết bị công nghệ cao khiến trẻ dễ sa đà vào nghiện chơi điện thoại, lướt web, vào Facebook cả ngày. Với chương trình Du học hè Apax Study Tours, trẻ sẽ tham gia nhiều hoạt động thiết thực từ các tiết học ngôn ngữ và kỹ năng đến các trò chơi tập thể, những trải nghiệm văn hóa bản địa…từ đó giảm bớt các trò tiêu khiển trên các phương tiện điện tử.

2/ Trở nên tự lập hơn

Trong chương trình Du học hè, trẻ sẽ phải học cách tự chăm sóc bản thân dưới sự hướng dẫn của các thầy cô phụ trách đoàn. Trẻ sẽ phải nắm và tuân thủ theo lịch trình, giờ giấc trong ngày, tự giác đi ngủ và thức dậy đúng giờ, tự giặt giũ quần áo, vệ sinh cá nhân và có mặt đúng giờ ở điểm tập trung chuẩn bị cho các hoạt động trong ngày. Những trẻ trước đây phụ thuộc hoàn toàn vào sự sắp đặt của cha mẹ có thể học cách tự tin vào chính mình, tự ra quyết định và biết chăm sóc bản thân.

3/ Phát triển các kỹ năng mềm

Tại chương trình Apax Study Tours, trẻ sẽ không chỉ đơn thuần tham gia học tiếng hay các chuyến du lịch mà còn được nâng cao kỹ năng mềm, phát triển toàn diện với các lớp kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình trước đám đông...Bên cạnh đó, rất nhiều hoạt động nhóm được bố trí trên lớp và trong các trò chơi, giúp trẻ học được cách làm việc cùng các bạn khác và phấn đấu vì mục tiêu của tập thể.

4/ Hòa mình với thiên nhiên

Những chuyến đi tới các địa danh nổi tiếng, những rặng núi hùng vĩ hay bãi biển xanh ngắt không chỉ giúp trẻ hiểu thêm về văn hóa, lịch sử nước sở tại mà còn đẩy lùi căng thẳng sau một năm học vất vả. Đây là một nhu cầu thiết thực với những đứa trẻ thành thị lớn lên trong những tòa nhà cao tầng, ít có cơ hội tiếp xúc với thiên nhiên.

5/ Hòa đồng hơn, tiếp xúc văn hóa

Ngoài các bài học trên lớp cùng học sinh bản địa, học viên Apax Study Tours sẽ sống và sinh hoạt cùng gia đình người bản xứ hoặc tại ký túc xá tùy vào từng chương trình. Ở bất kỳ chương trình nào các em cũng có cơ hội trải nghiệm văn hóa bản địa và trở nên hòa đồng hơn với những người bạn đến từ các nước khác. Những người bạn mới và những kỷ niệm đẹp chắc chắn sẽ là điều các em không thể nào quên sau chuyến đi trại hè.

6/ Bước đệm trưởng thành đề sẵn sàng du học

Với những phụ huynh dự định cho con em mình đi du học sau này, những chuyến trại hè ngắn hạn như Apax Study Tours 2019 sẽ chuẩn bị tốt cho các em về mọi mặt. Với việc đi học cùng bạn bè bản địa, trò chuyện cùng các thầy cô và sinh viên ở các trường đại học cũng như sinh hoạt cùng gia đình bản xứ hoặc tại ký túc xá, các em sẽ trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh thực thụ, từ đó sẵn sàng cho cuộc sống du học lâu dài sau này.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"