register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

BẤT CHẤP THỜI TIẾT, HÀNG TRĂM LƯỢT KHÁCH HÀO HỨNG THAM DỰ KHAI TRƯƠNG APAX ENGLISH THÁI NGUYÊN


Với sứ mệnh đem lại cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tiếng Anh toàn diện, Apax English đã và đang giành được tình cảm của rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ.  Hàng trăm vị khách đã tới tham dự và ủng hộ buổi lễ khai trương của trung tâm Anh ngữ Apax English đầu tiên tại thành phố Thái Nguyên vào ngày 19 - 20/05/2017 tại tầng 3, tòa nhà Trung tâm Thương mại Kim Thái, số 3 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên.

Trung tâm nhộn nhịp trong ngày khai trương

Tới với Apax English Thái Nguyên, các em nhỏ được thử sức mình với những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, được học thử với các giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài cũng như trải nghiệm chương trình học được thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo tương lai. Cũng tại đây, những hoạt động sáng tạo như vẽ tranh tô màu, rút gỗ thông minh và gấp giấy mô hình đã cuốn hút tất cả các bạn nhỏ, ai ai cũng có những “tác phẩm” mang dấu ấn của riêng mình để mang về khoe với bạn bè và gia đình.

Một bạn nhỏ đang chăm chú sáng tạo ra sản phẩm của mình

Nhân dịp khai trương, Apax English dành tặng các vị khách mời ưu đãi giảm học phí lên tới 50% cùng cơ hội giành được học bổng 01 tháng và những phần quà lưu niệm như sổ tay Cupie, huy hiệu, bút chì hay truyện tranh Doraemon dành riêng cho các bạn nhỏ. Cơ sở vật chất tại Apax English Thái Nguyên cũng là một yếu tố quan trọng góp phần củng cố niềm tin của các bậc phụ huynh khi cho con em mình theo học tại đây. Tất cả các phòng học đều được trang bị hệ thống tivi cảm ứng, hệ thống Chroma Key của trường quay thu nhỏ Apax Studio, hệ thống học kết hợp E-Learning… giúp các bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Hệ thống học kết hợp E-Learning

Bài thi thử trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Tham gia học thử, tương tác trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài

 Hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio được trang bị tại mỗi lớp học của trung tâm

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"