register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh học sinh

Bật cười trước biểu cảm quá đáng yêu của cậu bé nói tiếng Anh như đọc rap


Khuôn mặt bầu bĩnh cùng mũ lưỡi trai và chiếc kính mắt to bản đã khiến cậu bé 9 tuổi “ngầu” như một rapper thứ thiệt nhưng lại vô cùng đáng yêu khiến dân cư mạng đổ “rần rần”

Là một trong những học sinh xuất sắc có clip dự thi cuộc thi nói tiếng Anh “The Inspirers” do Apax English tổ chức, cậu bé Cảnh Khôi - 9 tuổi ngay lập tức đã gây ấn tượng mạnh cho người xem bởi phong thái nói chuyện tự tin, lưu loát. Trong clip, Cảnh Khôi lựa chọn trang phục là một chiếc áo siêu nhân cùng mũ lưỡi trai và kính râm to bản, giọng kể có nhịp điệu cùng biểu cảm khuôn mặt khiến người xem liên tưởng ngay đến một chàng “rapper nhí”. Clip của Khôi ngay sau khi được chia sẻ trên fanpage Apax English đã nhận được rất nhiều yêu thích và comment bởi sự đáng yêu và hồn nhiên của cậu bé.

Dân cư mạng đổ rần rần trước sự đáng yêu của Cảnh Khôi

Cũng như rất nhiều bạn nhỏ khác, khi được hỏi về người truyền cảm hứng của mình, Cảnh Khôi - Jake chia sẻ: Bố mẹ chính là những người “truyền lửa” để thôi thúc cậu bé học tiếng Anh thật tốt. Khôi cho biết: “Ước mơ của mình là được đến Mỹ và mua thẻ Pokemon” - một ước mơ rất hồn nhiên và đúng với lứa tuổi. Ngoài ra, Cảnh Khôi cũng cho biết thêm: Trong tương lai cậu bé mong muốn được đến Mỹ học tập và làm việc.

Ước mơ hồn nhiên của cậu bé 9 tuổi

Theo như chia sẻ tại trung tâm Apax English Thụy Khuê - nơi Cảnh Khôi đang theo học, Jake Khôi là một cậu bé thông minh, cá tính nhưng cũng rất ngoan ngoan và biết cư xử lễ phép. Khôi cũng được các thầy cô giáo viên nước yêu quý bởi sự tiến bộ vượt bậc trong học tập. Hai giáo viên được Khôi yêu thích nhất tại trung tâm cũng được cậu bé nhắc đến trong clip là cô Lauren và cô Leah.

“Các thầy cô thực sự rất tốt với học sinh - Cảnh Khôi cho biết

Mặc dù không lọt vào top 22 video xuất sắc để tham dự Vòng 2 của cuộc thi nói tiếng Anh “Inspirers”, nhưng "thần thái" tự tin cũng như sự dí dỏm hài hước của bé trong clip đã khiến cho bất kỳ ai xem xong cũng không thể nhịn cười.

Hãy cùng bật cười nghiêng ngả trước clip nói tiếng Anh như đọc rap của cậu bé này nhé!


© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"