register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Bật mí chủ nhân cuối cùng của chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá gần 100 triệu đồng


Thông qua đợt quay thưởng cuối cùng của chương trình ưu đãi “Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương”, Apax English đã tìm ra những chủ nhân cuối cùng của các chuyến du lịch vô cùng giá trị.

Trong đợt quay thưởng cuối cùng được tiến hành vào ngày 09/07/2018 vừa qua, may mắn đã mỉm cười với 03 gia đình chị Phạm Thị Kim Oanh, chị Nguyễn Thị Thu Ba và chị Huyền.
Cụ thể, gia đình chị Phạm Thị Kim Oanh có con đang theo học tại trung tâm Apax English Uống Bí đã giải nhất là một chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 90 triệu đồng.  Giải Nhì - một chuyến du lịch Singapore trị giá 50 triệu đồng và Giải Ba - một chuyến du lịch Thái Lan trị giá 35 triệu đồng đã lần lượt thuộc về hai gia đình chị Nguyễn Thị Thu Ba (Apax English Thụy Khuê) và chị Huyền (Apax English Hoàng Quốc Việt).

Chia sẻ cùng Apax English chị Kim Oanh cho biết "Thực sự gia đình rất bất ngờ khi may mắn nhận được giải Nhất của chương trình. Chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 4 người quả thực là một món quà vô cùng ý nghĩa trong mùa hè này."

 

Gia đình chị Nguyễn Thị Thu Ba (Apax English Thụy Khuê) vui mừng nhận Giải Nhì của chương trình 

Niềm vui của gia đình chị Huyền (Apax English Hoàng Quốc Việt) khi nhận được giải Ba trị giá 35 triệu đồng

“Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương” là một chương trình ưu đãi đặc biệt từ Apax English - hệ thống trung tâm tiếng anh cho trẻ em chuẩn quốc tế diễn ra từ ngày 7/4/2018 - 30/6/2018. Theo đó, khi phụ huynh đăng ký học tiếng anh cho trẻ trong thời gian này sẽ có cơ hội khám phá 3 quốc gia nổi tiếng châu Á là Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.

Gia đình chị Lê Thị Nguyệt (Apax English Times City) - khách hàng may mắn đợt I và chuyến du lịch tại đảo quốc Singapore

 Sau 3 đợt quay thưởng, Apax English đã tìm ra 9 gia đình may mắn nhất nhận được những chuyến du lịch có giá trị lên đến 525 triệu đồng.

Apax English trân trọng gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã quan tâm và tham dự chương trình ưu đãi “Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương” trong suốt thời gian qua. Hi vọng rằng, các bậc phụ huynh, các gia đình cũng như các bạn nhỏ sẽ tiếp tục quan tâm và ủng hộ những chương trình tiếp theo của Apax English.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"