register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

BEST MOM EVER – VÌ CÓ MẸ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI CON


Ngày 8/3 đã sắp tới gần, hãy cùng Apax English dành tặng mẹ những món quà từ trái tim để mẹ có thể cảm nhận tình yêu của các bạn nhỏ nhé!

"Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi

Và mẹ em chỉ có một trên đời”

Vì có mẹ là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời nên các bạn nhỏ đừng bỏ qua cơ hội được bày tỏ tình yêu với mẹ thông qua chuỗi hoạt động do Apax English tổ chức với tên gọi “Best mom ever”. Chương trình được diễn ra từ ngày 01 – 08/03/2018 tại 55 trung tâm trên toàn quốc.

Thiệp tặng mẹ - Dành cho những yêu thương không thể cất thành lời.
Nếu trẻ nhỏ cần được nghe lời yêu thương từ cha mẹ mỗi ngày thì người lớn cũng vậy. Tất cả chúng ta đều cần những điều ngọt ngào nho nhỏ để tưới mát tâm hồn. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng đủ dũng cảm để có thể bày tỏ tình cảm của mình. Vậy thì, hãy để những tấm thiệp handmade xinh xắn cất lời yêu thương, gửi đến mẹ lời cảm ơn, lời chúc hay đơn giản là một lời thú tội ngọt ngào “Con yêu mẹ nhiều lắm”.

Các bạn học sinh sẽ được tham gia hoạt động làm thiệp tại các trung tâm Apax English trên toàn quốc dưới sự hướng dẫn từ Giáo viên Mỹ thuật và Giáo viên chủ nhiệm (CM). Mọi vật dụng để có thể tạo nên một tấm thiệp đều được chuẩn bị sẵn, các bạn nhỏ chỉ cần vận dụng hết sức sáng tạo của mình để tạo ra một sản phẩm thật độc đáo, riêng biệt.

“Áo dài tặng mẹ” - Cuộc hội ngộ của sự sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm và tình yêu thương dành cho mẹ.
Lấy cảm hứng từ chiếc áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cuộc thi “Áo dài tặng mẹ” chính là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động 8/3 do Apax English tổ chức. Các bạn học sinh sẽ cùng với Giáo viên mỹ thuật vào Giáo viên chủ nhiệm bàn bạc ý tưởng và thực hiện trang trí chiếc áo dài của trung tâm. 55 trung tâm Apax English sẽ tương ứng với 55 chiếc áo dài được trang trí với phong cách hoàn toàn khác biệt. Hình ảnh về những chiếc áo dài có 1-0-2 này sẽ được đăng tải trên trang fanpage Apax English.
Bằng cách bình chọn cho chiếc áo dài mình yêu thích nhất, tất cả quý phụ huynh và các bạn nhỏ sẽ trở thành những vị giám khảo công tâm để tìm ra hai chiếc áo dài xuất sắc nhận được món quà với tổng giá trị lên tới 15.000.000 đồng.

Cuối cùng, hãy cùng Apax English lan tỏa yêu thương trong ngày 8/3.

Chuỗi hoạt động “Best mom ever” không chỉ dành riêng cho các bạn học tại Apax mà toàn bộ các bạn học sinh trên toàn quốc đều được tham dự. Bởi tất cả những người mẹ đều xứng đáng được tôn vinh.
Đặc biệt, Apax English sẽ dành tặng rất nhiều phần quá vị khi các con mời bạn của mình cùng đến tham gia các hoạt động tại trung tâm.
 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"