register
register
  • CAPTCHA code

Học tiếng anh cùng bé

Blended Learning - Phương pháp học tiếng Anh toàn diện cho trẻ nhỏ


Thông qua việc ứng dụng công nghệ trong học tập, trẻ nhỏ có nhiều thời gian hơn để tiếp xúc với tiếng Anh.

Blended Learning là phương pháp học ưu việt được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa cách học truyền thống và cách học hiện đại. Có thể hiểu ngắn gọn về phương pháp này như sau: Ngoài những giờ học trên lớp, người học có thể chủ động với những nội dung học tập thông qua hệ thống online (E-learning) như website hay các ứng dụng trên điện thoại.Bé và cả gia đình có thể cùng nhau học mọi lúc mọi nơi: Do hệ thống online luôn mở 24/24 nên ngoài giờ học trên lớp, ba mẹ có thể học tại nhà cùng con. Không chỉ giúp ba mẹ theo dõi tiến trình học của trẻ mà chính ba mẹ còn có thể tham gia vào việc học tiếng Anh cũng như giúp đỡ, động viên để con nhanh tiến bộ.

Gia tăng tính chủ động cho bé trong việc học.
Trẻ sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn thông qua việc làm quen trước với những nội dung cho buổi học sắp diễn ra. Bên cạnh đó, chính nhờ việc đã chuẩn bị kỹ càng trước khi đến lớp, con cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để tương tác, trò truyện bằng Tiếng Anh với giáo viên.

Trẻ nhớ lâu hơn nhờ các hình thức học đa dạng và hấp dẫn
Với sự ưu việt của công nghệ, con sẽ tiếp cận kiến thức thông qua rất nhiều hình thức như: Video, âm nhạc, trò chơi tương tác, …Không chỉ giúp kích thích sự tò mò, thích thú của trẻ mà qua đó, con sẽ nhớ lâu hơn, nhiều hơn.
Tuy nhiên, để có được những lợi ích trên, cần có sự đồng bộ giữa giáo trình học trên lớp và nội dung của E-learning, chương trình được xây dựng một cách khoa học, hợp lý, phù hợp theo từng trình độ và cấp bậc nhận thức của trẻ.

Tại trung tâm tiếng Anh cao cấp cho trẻ em - Apax English, chương trình học E-learning được xây dựng đồng bộ với giáo trình độc quyền dành riêng cho trẻ em châu Á được dày công biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ. Hệ thống học kết hơp E-Learning luôn mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, giúp phụ huynh có thể theo sát và hỗ trợ việc học của con, thậm chí có thể học cùng con để gia tăng hứng thú trong việc học tiếng Anh.

Nhờ những lợi thế của chương trình học tại Apax English, trẻ sẽ có thể phát huy khả năng tiếng Anh tốt nhất, là hành trang quan trọng cho những bước phát triển của trẻ trong tương lai.

 

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"