register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Buổi Prom siêu “xịn”, siêu ấn tượng của Apax English Bãi Cháy


Là một hoạt động được Apax English Bãi Cháy tổ chức công phu và hoành tráng, “Winter Prom: Apax Wonderland” là chương trình được các học viên nhí vô cùng yêu thích và hưởng ứng. Chương trình cũng chính là lời chào đặc biệt để sẵn sàng cho năm mới 2019.

Với mong muốn mang đến cho các học viên nhí có những khoảnh khắc thật đáng nhớ khi học tập tại trung tâm, chương trình "Winter Prom: Apax Wonderland” đã được tổ chức vô cùng đặc biệt và siêu ấn tượng.

"Winter Prom: Apax Wonderland" vô cùng đẹp và ấn tượng của Apax English Bãi Cháy

Năm nay, Winter Prom - Dạ hội mùa đông được tổ chức như một cuộc thi với những phần trình diễn tài năng, hóa trang dạ hội, hóa thân thành hoàng tử, công chúa kết hợp cùng bữa tiệc nhẹ khiến toàn bộ học sinh đều rất vui và hào hứng. Đây là buổi Prom được đánh giá là vô cùng khác biệt và mang đậm chất chuẩn “sang xịn” của trung tâm Apax English Bãi Cháy.

Những phần trình diễn đẹp mắt trong buổi tiệc "Apax Wonderland"

Buổi tiệc đã thu hút hàng trăm bạn học sinh nhí cùng phụ huynh, các thầy cô giáo bản ngữ đến tham dự trong những bộ trang phục rực rỡ, sang trọng và đáng yêu nhất. Prom “Apax Wonderland” luôn đầy ắp những tiếng cười và nét mặt rạng rỡ của toàn bộ học viên cùng ban tổ chức.

Các thầy cô giáo và học viên nhí đều rất vui và hào hứng với buổi tiệc

Có thể nói, với buổi tiệc Prom của Apax English Bãi Cháy đã mang đến cho các bạn nhỏ một không khí vui tươi, sôi động vào những ngày cuối năm và sẵn sàng tinh thần cho năm 2019 đến đầy hứng khởi. Và đây chắc chắn là một trong những buổi tiệc nổi bật nhất trong hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English đậm chất “sang – xịn – mịn”, để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm trong lòng mọi người.

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh đẹp của Prom “Apax Wonderland” vô cùng tuyệt vời này nhé!

 

Trung tâm Apax English Bãi Cháy đã tổ chức chương trình dạ hội mùa đông siêu "xịn"

Không gian hoành tráng và đặc sắc của "Apax Wonderland"

Những bạn nhỏ trong trang phụ vô cùng đáng yêu và cá tính

Cùng những màn trình diễn siêu ấn tượng 

"Winter Prom: Apax Wonderland" đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho các học viên nhí tại Apax English Bãi Cháy và cùng là lời chào đặc biệt đến năm mới 2019.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"