register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Children of Dust: Cơ hội chỉ dành cho những bạn học sinh, sinh viên dám bứt phá để thay đổi


Trong sáng 11/10/2018, tại Hội trường Sunwah – Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo đầu tiên về chương trình đào tạo kỹ năng và tư duy khởi nghiệp Children of Dust.

Nằm trong chuỗi hội thảo giới thiệu chương trình và giải đáp thắc mắc tới sinh viên tại những trường đại học và THPT top đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội, buổi hội thảo đầu tiên đã được tổ chức tại Đại học Quốc Gia (số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội). Là chương trình đào tạo kỹ năng khởi nghiệp bằng tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng game thực tế ảo, Children of Dust sẽ giúp các bạn có được những kiến thức, kỹ năng để trở thành những sáng lập trong tương lai. Đặc biệt, khi đến với chương trình, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội được Shark Nguyễn Ngọc Thuỷ (chương trình Shark Tank Việt Nam) đầu tư và đồng hành.12 suất học bổng trị giá gần 50.000.000 đồng sẽ được dành cho các bạn sinh viên thuộc các trường top đầu như THPT Chuyên ngữ, THPT Amsterdam, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Quốc Gia HN, ĐH RMIT, ĐH Thăng Long.

Đại diện Apax English - Phó tổng Giám đốc, ông Travis Stewart đã cuộc trò truyện cởi mở và thẳng thắn với các bạn sinh viên tại ĐH Quốc gia Hà Nội về chương trình Học bổng Apax - Children of Dust. Những thắc mắc về cách thức nhận học bổng, thời gian học...đều đã được giải đáp trong buổi hội thảo. Trong đó, ông Travis đã nhấn mạnh: “Cơ hội nhận về học bổng trị giá gần 50.000.000 đồng chỉ dành cho những bạn học sinh, sinh viên xuất sắc, thực sự quan tâm đến khởi nghiệp và sẵn sàng tuân thủ lộ trình đào tạo của Apax English”.

Đặc biệt, những bạn tham dự buổi hội thảo duy nhất diễn ra tại Hà Nội trong buổi sáng ngày hôm nay đã được lắng nghe những chỉ dẫn chi tiết cũng như những điểm đáng chú ý trong bài luận bằng tiếng Anh để có thể gây ấn tượng với Hội đồng xét duyệt học bổng.

Các sinh viên có những câu hỏi vô cùng lý thú liên quan đến chương trình học bổng

Sự hào hứng từ các bạn sinh viên khiến cho ông Travis cảm thấy vô cùng thích thú.

Hy vọng rằng, thông qua buổi hội thảo vừa rồi các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quan hơn về chương trình Học bổng Apax - Children of Dust. 
Vòng 1: Nộp đơn cùng bài luận bằng tiếng Anh sẽ kết thúc vào 16/10/2018.
Các bạn hãy nhanh chóng nắm lấy cơ hội và giành ngay học bổng vô cùng giá trị từ Apax English.

--------------------------------
- Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo thêm tại http://childrenofdust.apaxenglish.com/
- Link đăng ký nhận học bổng: https://goo.gl/forms/71L1Wz83jbMoZXl93
- Link đăng ký tham gia hội thảo để giải đáp thông tin về chương trình đào tạo: https://goo.gl/forms/xf1rMierJttDAl4F2


© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"