register
register
  • CAPTCHA code

Lễ hội tuyết rơi

Choáng ngợp trước sân khấu hoành tráng của Lễ Hội Tuyết Rơi tại Đà Nẵng


Với sân khấu hoàng tráng, lung linh, huyền ảo, các bạn nhỏ cùng quý phụ huynh dường như được lạc vào thế giới cổ tích - nơi cái kết của câu chuyện “Cô bé bán diêm” được viết lại.

Cuối tuần đầu tiên trong năm 2018 của quý phụ huynh và các bạn nhỏ tại Đà Nẵng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của Lễ Hội Tuyết Rơi - Thỏa sức bay bổng do trung tâm Anh ngữ Apax tổ chức. Đêm công diễn được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng với sức chứa hơn 1000 khán giả.


Toàn bộ khán phòng được lấp kín bởi hơn 1000 khán giả đến tham dự

Với sân khấu hoàng tráng, lung linh, huyền ảo, các bạn nhỏ cùng quý phụ huynh dường như được lạc vào thế giới cổ tích - nơi cái kết của câu chuyện “Cô bé bán diêm” được viết lại. Tại đây, em sẽ được sống hạnh phúc, vui vẻ, được thỏa sức thể hiện tài năng cùng bè bạn.

Sân khấu cổ tích lung linh, huyền ảo

Hoà chung không khí hân hoan chào đón năm mới, các bạn nhỏ tại Đà Nẵng đã mang đến cho chương trình nhiều tiết mục về chủ đề tình cảm gia đình như: “Ba kể con nghe”, Mashup “Chị tôi - Mẹ tôi”, “Uống trà”.
Có thể nói rằng, Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành nổi trội về chất lượng các tiết mục biểu diễn. Không chỉ là sự đầu tư về trang phục mà còn là sự chỉn chu, nghiêm túc trong cách xây dựng bài biểu diễn.

Bé Võ Lê Thục Anh cùng dàn nhạc mang đến cho chương trình bản mashup nhẹ nhàng, sâu lắng “Chị tôi - Mẹ tôi”

 

Ca khúc “Uống trà” được trình bày bởi giọng ca đầy cá tính Tú Khuê cùng tốp múa

Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp trong đêm công diễn tại Đà Nẵng qua chùm ảnh dưới đây.Đêm công diễn tại Đà Nẵng kết thúc tốt đẹp, ghi dấu một khởi đầu tuyệt vời cho chuỗi sự kiện Lễ Hội Tuyết Rơi trong năm 2018. Hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ sẽ xảy đến tại 8 tỉnh thành kế tiếp trong thời tới.

 

Quý phụ huynh và các bạn nhỏ có thể đến ngay trung tâm Apax English gần nhất và nhận vé tham dự hoặc đăng ký online tại đường link: https://goo.gl/fmXmJZ

-----
Fanpage: http://facebook.com/apaxfestival
Hotline: (024) 73068800 - 5052
Website: http://apaxenglish.com/sukien

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"