register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh giáo viên

CÔ KIMBERLY - APAX ENGLISH ĐÃ GIÚP TÔI CÓ CƠ HỘI THẬT TUYỆT VỜI KHI CÓ THỂ GIÚP NGƯỜI KHÁC THÀNH CÔNG


Nhắc đến trung tâm Apax English Times City, thật không thể không kể đến cô giáo Kimberly - người được rất nhiều bạn nhỏ yêu quý.

Giáo viên trưởng của trung tâm Apax Times City đã gắn bó với Apax English được gần 2 năm, trước đó, cô đã rất được yêu mến khi còn là giáo viên tại trung tâm Apax Hoàng Quốc Việt.

1. Cô có thể tự giới thiệu về bản thân?

Tên toi la Kimberly. Tôi 25 tuổi và tôi đến từ Hoa Kỳ. Tôi đã được giảng dạy tại Apax English từ tháng 1 năm 2016, tính đến nay đã gần 02 năm. Tôi bắt đầu từ trung tâm Hoàng Quốc Việt và sau đó trở thành Giáo viên trưởng tại ApaxTimes City. Tôi thích làm việc cho Apax English vì ở đây cung cấp một môi trường học tập vừa bài bản vừa hấp dẫn đối với học sinh. Giảng dạy là một công việc đáng làm, và Apax cung cấp một phương pháp đặc biệt với việc pha trộn tư duy sáng tạo và kỹ năng thuyết trình. Hơn thế, khi là một giáo viên trưởng, tôi thấy có thể chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi về chương trình với những giáo viên mới khác. Thật tuyệt vời khi có thể giúp người khác thành công và Apax đã mang lại cho tôi cơ hội đó.

2. Từ quan điểm của cô, điều gì định nghĩa một giáo viên tuyệt vời?

Theo tôi, một giáo viên tuyệt vời là một người nhiệt tình, chu đáo, nhất quán, và trên hết là ... kiên nhẫn. Thử tưởng tượng bạn như một đứa trẻ 5 tuổi và trong một lớp học với một người nói tiếng nước ngoài cho một giờ rưỡi? Hiểu biết về học viên của bạn cũng quan trọng như việc dạy trẻ vậy. Một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp sẽ giúp đưa lớp học phát triển hơn.

3. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi trí nhớ tốt nhất của bạn với học viên của bạn bằng tiếng Anh của Apax?

Tôi có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời với học sinh của tôi. Thật khó để chọn kỷ niệm nào đáng nhớ nhất. Thứ nhất, sẽ phải theo dõi học sinh của tôi lên một trình độ mới khi kết thúc một kỳ học. Đặc biệt là những học sinh Seed 2 của tôi đã lên Sprout 1.Tôi cảm thấy như mình đã có thể nhìn thấy trẻ tiến bộ lên như thế nào, ví dụ như cách sử dụng từ vựng đơn lẻ cho đến câu đầy đủ và những cuộc đối thoại ngắn. Không chỉ thế, những sản phẩm CTP của các bé thật đáng yêu và đầy sáng tạo.

4. Là một giáo viên tiếng Anh, cô nghĩ gì về môi trường học tập tiếng Anh ở đây? Nếu bạn có cơ hội, làm thế nào để bạn muốn cải thiện nó?

Tôi rất ấn tượng với học sinh Việt Nam vì họ quá trẻ và tài năng. Nói tới riêng Apax, nơi đây đang giúp cho trẻ có một môi trường học mà không phải trung tâm nào cũng có thể làm được, đó là một nơi cho trẻ được rèn luyện và sử dụng tiếng Anh như một công cụ và phát triển sự sáng tạo. Học sinh được khuyến khích thực hiện các ý tưởng và ý kiến ​​của mình vào các dự án thông qua việc tư duy và tinh thần làm việc nhóm. Sự tự tin thể hiện mình của các em làm cho lớp học trở nên thú vị hơn và cũng hấp dẫn các em học tập hơn!

5. Bạn có yêu Việt Nam không? Bạn có gì để nói với Apax English?

Tôi hoàn toàn thích sống ở Hà Nội! Tôi thích khám phá sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Miền Bắc Việt Nam thật đẹp và tuyệt vời, đặc biệt ở Hà Nội cho phép bạn có nhiều cơ hội để khám phá vẻ đẹp tự nhiên bao quanh thành phố như Ba Vì, Ninh Bình, và nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu lớn hơn thị có thể chọn Hà Giang hoặc Phong Nha. Ngoài tôi còn rất thích các món ăn ngon ở mọi miền của Việt Nam!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"