register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

"CƠN SỐT" CAMBRIDGE ĐẾN VỚI HỌC SINH APAX TẠI ĐÀ NẴNG


Tiếp nối "cơn sốt" thi chứng chỉ Cambridge English, ngày 13/04 vừa qua 88 thí sinh đến từ 2 trung tâm Apax Đà Nẵng 1 & 2 đã tham dự kỳ thi tiếng Anh cho trẻ em Cambridge YLE ở cả 3 trình độ Starters, Movers và Flyers (lứa tuổi thiếu nhi) và KET, PET (lứa tuổi thiếu niên).

 

Hầu hết thí sinh đều dự thi với tâm lý thoải mái, vui vẻ bởi các em đã được ôn tập rất kỹ với các ký thi thử và đề cương ôn tập tại nhà. Đặc biệt nhiều em thể hiện rất tốt ở kỹ năng Nói vì đã quen với việc giao tiếp cùng các thầy, cô giáo nước ngoài tại Apax. Các kỳ thi Cambridge English được tổ chức tại Đà Nẵng không chỉ là cơ hội cọ xát và trau dồi tiếng Anh với học sinh đến từ thành phố biển mà còn là tin mừng với rất nhiều phụ huynh bởi giờ đây, con em họ có thể tiếp xúc với một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay tại Apax mà không phải đi đâu xa. 

Apax English - Apax Leaders đã chính thức được công nhận là kênh vệ tinh uy tín phối hợp tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí Cambridge. Theo đó, học viên Apax sẽ có cơ hội trau dồi & cọ xát khả năng tiếng Anh khi tham dự các kỳ thi Starters, Movers & Flyers cho lứa tuổi thiếu nhi & KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên - nền móng quan trọng giúp trẻ hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu.

Các kỳ thi Starters, Movers & Flyers được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, học sinh sẽ làm quen với từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh cơ bản cũng như tăng thêm khả năng thi đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ. Trong khi đó, kỳ thi KET & PET với format đi sâu vào kiến thức học thuật hơn sẽ giúp thí sinh hệ thống lại một cách hiệu quả kiến thức tiếng Anh của mình, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho các “sân chơi” lớn hơn như IELTS và TOEFL. Bên cạnh đó, các chứng chỉ của kỳ thi Cambridge đều có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi các trường trung học, đại học trên toàn thế giới.

Sau Đà Nẵng thì Vinh sẽ là điểm đến tiếp theo của "cơn sốt" Cambridge English vào 2 ngày 11/05 (với KET, PET) và 12/05 (với Cambridge YLE). Ngoài ra, vào cuối tháng 5 và trung tuần tháng 6/2019, Hà Nội sẽ tổ chức đồng loạt các kỳ thi Cambridge English vào các ngày 26/05 (KET, PET), 16, 19, 21 & 23/06 (Cambridge YLE). Các sĩ tử chuẩn bị thi Starters, Movers & Flyers tại Hà Nội chú ý hạn đăng ký cho đợt thi tháng 6 là 17/4 (với đợt thi ngày 16 & 19/6) và 26/4 (với đợt thi ngày 21 & 23/6). Để tìm hiểu về các kỳ thi và đăng ký cho con em mình tham gia, quý phụ huynh có thể tham khảo website và fanpage của Apax English - Apax Leaders. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các bạn nhỏ Apax từ buổi thi Cambridge English ngày 13/4 vừa qua:

Tranh thủ trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm làm bài trước giờ thi

 

Chăm chú nghe phổ biến quy chế thi

Chuẩn bị vào giờ làm bài

Tự tin trong giờ thi Nói cùng giám khảo người nước ngoài

Phụ huynh hồi hộp chờ đợi trong khi các con làm bài thi

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"