register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Cuộc thi: “Teacher in my eyes” chính thức bước vào vòng chung khảo


Cuộc thi nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Apax English mang tên “Teacher in my eyes” đã chính thức bước vào vòng chung khảo.

Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English đã phát động cuộc thi “Teacher in my eyes”. Cuộc thi là nơi để các học viên gửi gắm những tâm tư, tình cảm của bản thân đến các thầy cô giáo của Apax English. Đồng thời sẽ là dịp gắn kết tình cảm giữa giáo viên và học sinh, là dịp để lan truyền tinh thần nhiệt huyết, tận tâm với nghề của các thầy cô giáo trong hệ thống.

Đặc biệt với các phần quà hấp dẫn như IPAD 2018 hay các suất học bổng tại Apax English với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng khiến cuộc thi “Teacher in my eyes” đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Vòng 2 - Chung khảo cuộc thi "Teacher in my eyes" đã chính thức bắt đầu vào tối 16/11

Sau vòng sơ loại diễn ra từ ngày 25/10 – 11/11/2018, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được gần 90 bài thi xuất sắc nhất để bước vào vòng chung khảo. Các bạn học sinh đã rất háo hức gửi bài dự thi về cho Ban tổ chức qua một trong hai hình thức bao gồm ảnh tự chụp thầy/cô của mình kèm theo lời bình tiếng Anh trong vòng 100 từ hoặc clip học sinh tự quay thầy/cô của mình, kèm theo lời bình tiếng Anh từ 2-3 phút.

Các bài thi xuất sắc nhất đã được đăng tải lên Fanpage Apax English

Thông qua bài thi các bé đã thể hiện được tình cảm của mình cùng thầy cô giáo

Với nhiều cách thể hiện sáng tạo và ngộ nghĩnh

Vòng chung khảo của cuộc thi từ 20h ngày 16/11 đến 20h ngày 18/11/2018 đã chính thức được bắt đầu trên Fanpage của Apax English. Với vòng thi này, thí sinh tham dự sẽ có cơ hội nhận hai giải thưởng gồm giải “Bình chọn bởi khán giả” và giải “Đánh giá từ Ban giám khảo”.

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 20/11 sắp tới. Ngay từ khi bắt đầu, cuộc thi đã được các học sinh và phụ huynh đón nhận một cách tích cực, đánh giá là cuộc thi thú vị và mang đến nhiều niềm vui nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đặc biệt dành cho các thầy cô giáo. Cuộc thi đang thu hút hàng nghìn sự tham gia của học sinh trên hệ thống của Apax English.

Để tham gia bình chọn cho các phần thi, bạn có thể theo dõi bình chọn tại Fanpage Apax English. Hãy cùng chờ đón kết quả cuối cùng của cuộc thi vào ngày 20/11 tới đây nhé!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"