register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh học sinh

Cuộc thi “The Inspirers”: Cô bé 5 tuổi “đốn tim” cộng đồng mạng bởi vẻ đáng yêu và nói tiếng Anh như gió giành giải Nhất


Kể chuyện về “The Inspirers - Người truyền cảm hứng” của mình, bé Nguyễn Trần Bảo Hân (5 tuổi) khiến cộng đồng mạng trầm trồ khen ngợi và đã giành giải Nhất cuộc thi do Apax English tổ chức.

Cuộc thi “The Inspirers - Người truyền cảm hứng” được Hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em Apax English tổ chức đã chính thức khép lại. Kết quả chung cuộc, cô bé Nguyễn Trần Bảo Hân (5 tuổi) - Apax English Mỹ Đình đã trở thành quán quân khi có lượt bình chọn cao nhất tại Fanpage Apax English.

Với vẻ đáng yêu và khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, bé Bảo Hân đã “đốn tim” rất nhiều cư dân mạng. Thông qua video đặc sắc gửi về ban tổ chức, cô bé 5 tuổi đã nhanh chóng nhận được 17 nghìn lượt chia sẻ, chinh phục trái tim mọi người.

Trong phần dự thi, Bảo Hân tự tin kể về người truyền cảm hứng bằng tiếng Anh một cách mạch lạc và biểu cảm.

Mới chỉ 5 tuổi nhưng Bảo Hân đã thể hiện xuất sắc khả năng tiếng Anh của mình

 Người đã truyền động lực, luôn ở bên cô bé đó chính là người mẹ của mình. “Mẹ và mình đã dành rất nhiều thời gian bên nhau. Hai mẹ con cùng chơi các trò chơi, cùng vào bếp làm bánh, cùng tập hát với nhau. Nhưng điều mà mình và mẹ thích nhất vẫn là đọc sách. Mẹ cho mình những lời khuyên sáng suốt. Mẹ là một người vĩ đại nhất.” - Bảo Hân say sưa kể về mẹ.

Bảo Hân khiến nhiều người bất ngờ với vẻ tự tin và dễ thương khi kể chuyện bằng tiếng Anh. Giọng điệu tự nhiên, phát âm chuẩn xác và khả năng nói lưu loát của cô bé khiến cư dân mạng phải tròn mắt ngạc nhiên, thích thú.

Không những thuyết trình hay, cô bé 5 tuổi còn thể hiện khả năng ca hát bằng tiếng Anh ở cuối video.Video cô bé 5 tuổi tự tin thể hiện phần dự thi “đốn tim” hàng nghìn cư dân mạng

Sau khi đạt được giải Nhất cuộc thi The Inspirers, vào ngày 2/7 tới đây, cô bé Nguyễn Trần Bảo Hân – Apax English Mỹ Đình sẽ có mặt để được trao thưởng trong buổi Lễ Tốt nghiệp vô cùng hoành tráng của Hệ thống trung tâm Anh ngữ cho trẻ em Apax English tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Trong thời gian sắp tới, Apax English sẽ cố gắng mang lại thêm nhiều sân chơi bổ ích và thú vị hơn giữa dành cho các bé, giúp các em có thêm động lực trau dồi và thể hiện khả năng tiếng Anh của mình, hãy cùng chờ đợi và tham gia nhé!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"