register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG TẠI APAX ENGLISH THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ VÀ HÀ NAM


Trong bầu không khí lạnh đặc trưng của mùa đông miền Bắc, chương trình “Sức sống mới - Tặng giá trị mới, nhận quà mê tơi” của Apax English lại tiếp tục hâm nóng bầu không khí của các tỉnh thành nơi đây. Chương trình đã mang đến niềm vui ngày cuối tuần cho các gia đình và đặc biệt là các bạn nhỏ, kèm theo đó là những phần quà cực kỳ giá trị.

Ngày 15/12/2018, Apax English Phú Thọ, Thái Nguyên và Hà Nam đồng loạt tổ chức chương trình “Sức sống mới – Tặng giá trị mới, nhận quà mê tơi” với nhiều hoạt động sôi nổi. Apax English trở thành điểm đến cuối tuần hấp dẫn với nhiều gia đình khi các bạn nhỏ được tham gia nhiều trò chơi thú vị như vẽ tranh, tô màu, thi đố mẹo cùng những trò chơi vận động.

Cùng tham gia chương trình không chỉ có 2 linh vật đáng yêu Vena, Cupie mà còn có những chú hề, ông già Noel và cả đoàn lân sư rồng với màn múa lân cực kỳ hoành tráng khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia Sức sống mới tại Apax Thái Nguyên

Màn múa lân sôi nổi, thu hút các bạn nhỏ tại Apax Phú Thọ

Ngoài ra khi đến với chương trình chương trình “Sức sống mới” tuần này, các bạn nhỏ được tham quan phòng học thông minh của Apax English, tham gia buổi học thử cũng như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí với các thầy cô giáo bản ngữ. Đặc biệt các bậc phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội nhận học bổng 3 tháng với trị giá lên tới 10 triệu cùng nhiều phần quà giá trị như bộ giáo trình thiết kế dành riêng cho trẻ em châu Á cũng như miễn phí khóa ôn tập ngữ pháp và thi chứng chỉ Cambridge. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ với những phụ huynh có nguyện vọng cho con em học tiếng Anh tại trung tâm đạt chuẩn 5 sao, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí từ đội ngũ giáo viên đến chương trình học.

Trải nghiệm buổi học thử cùng giáo viên nước ngoài tại Apax Hà Nam

 

Phụ huynh tại Apax Thái Nguyên tìm hiểu về các chương trình học tại Apax English

Với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam sử dụng thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, APAX English đã luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tiếng Anh khác biệt, giúp học sinh Việt không chỉ phát triển kỹ năng tiếng Anh mà còn tư duy sáng tạo và phản biện, trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn sắp tới từ Apax English nhé!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"