register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ hỗ trợ 100% lãi suất trả góp cho khách hàng tại Apax English


Từ nay đến 31/03/2019, khách hàng có thể thoải mái đăng ký học tiếng Anh cho bé tại Apax English mà không lo đến vấn đề lãi suất.

Nhằm hỗ trợ điều kiện tốt nhất để khách hàng đăng ký học tiếng Anh cho bé tại môi trường chuẩn 5 sao quốc tế mà không phải chờ đợi khoản thu nhập tích lũy cũng như phân vân về vấn đề lãi suất, Apax English đã hợp tác với 3 ngân hàng lớn là BIDV, Sacombank, VP Bank để cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính với chương trình hỗ trợ 100% lãi suất trả góp cho khách hàng tại toàn bộ hệ thống Apax English trên toàn quốc.

Thông tin chung:

Thời gian triển khai:

-          Sacombank: Từ ngày 1/1/2019 đến hết 31/3/2019

-          BIDV: Từ ngày 1/1/2019 đến hết 31/3/2019

-          VPBank: Từ ngày 1/1/2019 đến hết 31/3/2019

Kỳ hạn trả góp: 6 hoặc 12 tháng.

Gói khóa học áp dụng trả góp: Tất cả các khóa học từ 12 tháng trở lên (April, iGarten, 4.0)

Địa điểm: 46 Trung tâm Miền Bắc và Miền Trung.

Điều kiện và điều khoản chung:

- Chương trình chỉ được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank, BIDV và VPBank.

- Chủ thẻ thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế để tham gia chương trình.Trong trường hợp có các chương trình ưu đãi khác của Sacombank, BIDV và VPBank hay chương trình ưu đãi khác của Apax (tuỳ theo từng điều kiện chương trình), chủ thẻ vẫn sẽ được tham gia.

- Các điều khoản & điều kiện khác áp dụng cho chủ thẻ khi sử dụng dịch vụ trả góp sẽ được áp dụng theo quy định của từng ngân hàng và có thể được thay đổi trong từng thời kỳ.

- Chủ thẻ tham gia chương trình này sẽ thanh toán hóa đơn với giá sản phẩm/dịch vụ không cao hơn khi thanh toán bằng các hình thức khác.

- Chủ thẻ sẽ không phải chịu thêm bất cứ phụ phí nào cho chương trình này.

- Số tiền trả góp tối thiểu để tham gia chương trình: 3.000.000 VNĐ.

Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em được các chuyên gia và phụ huynh đánh giá có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bởi vậy khi đăng ký tham gia các khóa học, trẻ sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả nhất với 3 yếu tố hàng đầu bao gồm: giáo viên 100% bản ngữ, công nghệ hiện đại và giáo trình chuẩn, phù hợp với trẻ em châu Á.

Hãy đăng ký học tiếng Anh cho bé ngay từ hôm nay để được tham gia chương trình ưu đãi hỗ trợ 100% lãi suất trả góp!

Mọi thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline: 1900 636 056 hoặc quầy Lễ tân trung tâm Apax English gần nhất.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"