register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH NGÀN QUÀ TẶNG CÙNG APAX ENGLISH


Từ ngày 14 - 19/12/2017, vô vàn món quà Giáng Sinh hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ cùng bạn bè của mình khi đăng ký học tại Apax English.

"Đêm Noel đêm Noel ta hãy cùng vui lên.
Đêm Noel đêm Noel.
Xin ơn trên ban hòa bình cho trần thế.
Đêm Noel chuông vang lên 
chuông giáo đường vang lên.
Đêm Noel vui đêm Noel 
ta hay chúc nhau câu cười..."

Những câu hát Giáng Sinh đã râm ran khắp các con phố lớn nhỏ tại nhiều vùng đất trên thế giới, và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Đã từ khá lâu, dịp lễ Giáng Sinh đã trở thành một ngày mà hàng trăm ngàn trẻ nhỏ tại Việt Nam, trẻ nào cũng mong muốn một bộ đồ đỏ, một chiếc mũ Noel hay những quả cầu tuyết long lanh và nhiều món quà đặc trưng khác. Biết được mong muốn của các em nhỏ, và cũng nhân dịp Giáng Sinh chào năm mới, Apax English mang đến một chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho tất cả các bạn học sinh đăng ký mới và những bạn nhỏ giới thiệu bạn bè của mình đến học cùng tại Apax English.

- Học viên đăng ký học vào ngày 14 – hết ngày 19/12/2017 được 01 phiếu bốc thăm - 100% trúng thưởng

- Các món quà bao gồm: Bộ đồ hóa trang ông già Noel/ bà già Noel, Quả cầu tuyết lung linh, Mũ ông già Noel, Gậy phát sáng độc đáo, Bút tuần lộc, Móc khóa ông già Noel, Tất đựng quà Noel, Cây thông Noel/ Vòng nguyệt quế rực rỡ

- Khách hàng bất kỳ (đã theo học tại Apax English hoặc chưa theo học tại Apax English) giới thiệu một khách hàng đăng ký học vào ngày 14 – hết 19/12/2017 (gói học phí bất kỳ) thì cả người giới thiệu và người đăng ký khóa học đều được 01 phiếu bốc thăm. Khách hàng bất kỳ giới thiệu được bao nhiêu khách đăng ký học thì được hưởng tương ứng số phiếu bốc thăm.

- Khách hàng phải hoàn thành học phí đến hết ngày 26/12/2017.

Vậy còn chần chừ gì nữa, các em nhỏ hãy cùng bạn của mình đến Apax English học ngay thôi để nhận được nhiều phần quà cực thú vị nhé!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"