register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

"Đón Giáng Sinh - Rinh quà tặng" cùng Apax English


Apax English tổ chức ngày hội “Đón Giáng Sinh – Rinh quà tặng” với chuỗi hoạt động thú vị tại tất cả các trung tâm trên toàn hệ thống cùng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn diễn ra từ ngày 13 - 18/12/2016

Đường phố rực rỡ đèn hoa và những cây thông Noel khắp mọi nơi như đang báo hiệu chúng ta về ngày lễ Giáng Sinh đang tới gần. Không khí của dịp lễ cuối năm tràn đầy yêu thương đã rộn ràng, nhộn nhịp trên từng góc phố, với mỗi gia đình. Hòa chung với không khí này, Apax English tổ chức ngày hội “Đón Giáng Sinh – Rinh quà tặng” với chuỗi hoạt động thú vị tại tất cả các trung tâm trên toàn hệ thống cùng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn diễn ra từ ngày 13 - 18/12/2016:

 

 

Ưu đãi lớn - 100% trúng thưởng

  • Đối với học viên mới đăng ký: Từ ngày 16 - 18/12/2016, tất cả học viên đăng ký học tại Apax English được nhận 01 phiếu bốc thăm.
  • Đối với khách mời bất kỳ: Từ ngày 16 - 18/12/2016, khi giới thiệu một học viên đăng ký gói học phí bất kỳ, cả người giới thiệu và người đăng ký khóa học đều được 01 phiếu bốc thăm. Khách hàng bất kỳ được hưởng số phiếu bốc thăm tương ứng với số lượng học viên đăng ký học mình giới thiệu.

Với những phiếu bốc thăm này, các bạn nhỏ sẽ được nhận rất nhiều phần quà đặc biệt như: bờm tuần lộc, mũ ông già Noel, quả cầu tuyết lấp lánh đầy màu sắc, tất Noel trang trí, người tuyết đáng yêu hay những vòng nguyệt quế Giáng Sinh tuyệt đẹp.   

 

Chuỗi hoạt động vui chơi không giới hạn:

- Thỏa sức sáng tạo tại góc quà Handmade để tự tay làm ra những món quà tặng bạn bè, cha mẹ, thầy cô

- Thể hiện tình bạn đẹp dành cho nhau với Trò chơi Đổi quà được tổ chức tại các lớp học và liên hoan cùng ông già Noel bí mật

- Cùng lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ tại góc chụp ảnh Photobooth 

 

Lễ hội “Đón Giáng Sinh – Rinh quà tặng” đang chờ đón tất cả các bạn! Hãy cùng nhau tham gia và rinh về thật nhiều món quà độc đáo, tham gia thật nhiều hoạt động thú vị, lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc đáng yêu các bạn nhỏ nhé!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"