register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Đức Phúc “đốn tim” khán giả tại Lễ tốt nghiệp Apax English 2018


Xuất hiện trong Lễ tốt nghiệp 2018 của Apax English, ca sĩ Đức Phúc có sự mở màn ấn tượng với ca khúc Attention "đốn tim" khán giả tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Lễ tốt nghiệp 2018 của Hệ thống trung tâm tiếng anh trẻ em cao cấp Apax English là một trong chuỗi các sự kiện hoành tráng nhằm vinh danh những học sinh xuất sắc nhất. Điểm nhất đặc biệt của chương trình lần này chính là sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Đức Phúc. Anh chàng đã thể hiện 2 ca khúc, bao gồm ca khúc “Attention” và bài hát sâu lắng “Đã hơn một lần”.

Đây là lần đầu tiên Đức Phúc có mặt trên sân khấu của Apax English và theo như anh chia sẻ thì cảm giác rất vui và hạnh phúc, cũng như bất ngờ trước sự xuất sắc của các học sinh nhí tại đây.

Mới đây, chàng trai 23 tuổi đã ra mắt cuốn sách “Đức Phúc - I Believe I Can Fly” viết về tuổi thơ, tuổi thiếu niên của Đức Phúc và những bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Đó là khi chàng trai trẻ đăng quang Giọng hát Việt 2015 với đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Bị nhiều người chê bai về ngoại hình, Đức Phúc đã chấp nhận thay đổi, quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để theo đuổi đam mê của mình.

Từ câu chuyện của chính anh, ca sĩ Đức Phúc đã truyền cảm hứng cho nhiều bản trẻ khác đang cố gắng vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục ước mơ và sống với những hoài bão. Đây cũng chính là chủ đề của chương trình Lễ tốt nghiệp năm 2018 của Apax English: “The Inspirers - Người truyền cảm hứng”.

Sự xuất hiện của cựu Quán quân Giọng hát Việt càng khiến cho sân khấu thêm bùng nổ, đặc biệt là sự thích thú của các bạn nhỏ đối với chàng ca sĩ nổi tiếng.

Bên cạnh sự xuất hiện của Đức Phúc, trước đó khán giả, các khách mời là phụ huynh và các bạn học sinh xuất sắc còn được thưởng thức nhiều tiết mục được dàn dựng công phu của Quán quân Giọng hát Việt nhí Ngọc Ánh và các bạn nhỏ Apax English. Tất cả đã tạo nên một chương trình Lễ tốt nghiệp ấn tượng, thành công và nhiều cảm xúc cho người xem.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Ngọc Ánh thể hiện ca khúc "Flash light" trên sân khấu Lễ tốt nghiệp

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"