register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh học sinh

 FROM ZERO TO HERO: KHI APAX ENGLISH LÀ BƯỚC NGOẶT THAY ĐỔI (PHẦN 1)


Với nhiều bạn nhỏ, câu chuyện học ngoại ngữ chỉ là biết thêm một ngôn ngữ mới, việc chọn để học ngoại ngữ ở đâu chỉ đơn giản là chọn một trung tâm nào đủ uy tín để các bạn nhỏ học tập. Tuy nhiên, với những gương mặt học viên dưới đây, mỗi bạn nhỏ lại có một câu chuyện rất riêng với Apax, những màu sắc rất khác nhau nhưng tựu chung lại đều là những bước ngoặt thay đổi khi các bạn lựa chọn Apax là điểm đến tri thức cho mình. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất chân thật của các bạn nhỏ ấy nhé!

Học viên Thân Chung Nghĩa (Sprout 2 - Apax English Bắc Ninh)

“Apax English – Nơi giúp chúng con thực hiện ước mơ”

Con là Hunter đang theo học tại trung tâm Apax English Bắc Ninh. Trước khi theo học tại Apax kỹ năng nghe của con không được tốt, không có ngữ điệu, phát âm không đúng trọng âm . Điều này đã làm giảm tính hiệu quả trong cuộc giao tiếp của con và người nước ngoài. Nhưng tất cả vấn đề đã được giải quyết từ khi bố mẹ cho con học tại Apax  Bắc Ninh. Ở đây con được thầy Mark hướng dẫn cách để khắc phục các điểm yếu đó và uốn nắn cho con phát âm chuẩn hơn. Trong thời gian ngắn con đã tiến bộ rõ rệt, con đã tự tin hơn rất nhiều khi nói tiếng anh nhờ Apax English.

Học viên Võ Thanh Tiến (Sprout 3 - Apax English Phan Xích Long)

Nhờ đi học ở Apax nên con tự tin là mình sẽ nói chuyện được thật nhiều với các bạn đến từ nước khác.

Hiện nay con đang học lớp 3 ở trường nhưng đã biết thêm cả tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga và dĩ nhiên là cả tiếng Anh nữa ạ. Trong tất cả các lớp con theo học, Apax tạo cho con cảm thấy thoải mái nhất, có cô Phương hay lo lắng cho con nhiều. Con rất thích được học những tiết CTP vì được nói tiếng Anh thật nhiều và thể hiện được mong muốn và suy nghĩ của riêng con về những vấn đề rất lạ luôn nhé. Thầy Andy cũng hay nói chuyện với con về nước Nga nữa.

Sắp tới con sẽ đi châu Âu để tham gia kì thi Toán Olympic quốc tế. Con rất hào hứng để được khám phá các nước châu Âu và vô cùng tự tin có thể giao tiếp tốt với bạn nè thế giới sau thời gian học tập tại Apax. Con cám ơn Apax nhiều. Xa nhau một tháng, con sẽ nhớ Apax Phan Xích Long lắm lắm luôn.

Học viên Nguyễn Thị Đức Hiền (Seed 1 - Apax English Láng Hạ)

“Từ khi học ở trung tâm con vui vẻ hơn, học phát âm chuẩn hơn, và điểm số của con cải thiện nhiều lắm ạ”

Từ khi con còn nhỏ, bố con đã đi tù, mẹ con cũng không còn ở bên mà đi tìm cuộc sống cho riêng mình. Con sống với bà, bà luôn ở bên nuôi dưỡng con, cho con được ăn học tốt nhất dù tất cả những gì bà có chỉ là một hang bánh mì nhỏ ven đường. Với con, bà là người thân duy nhất. Giữa vô số những điều tốt đẹp bà dành cho con mỗi ngày thì việc được học tiếng Anh tại Apax chính là một trong số những điều tuyệt vời nhất. Con thích lắm, Apax là một thế giới hoàn toàn mới so với những gì con được tiếp xúc. Trung tâm đẹp, hiện đại, lại còn có máy tính, ti vi cảm ứng. Thầy cô rất nhiệt tình, vui vẻ, các bạn học rất thân thiện.  Đấy là lí do mà cứ mỗi thứ ba, thứ sáu con đều xin bà đến sớm để học E-learning cũng như chơi với các bạn. Từ khi học ở trung tâm con vui vẻ hơn, học phát âm chuẩn hơn, và điểm số của con cải thiện nhiều lắm ạ. Con chỉ muốn học ở đây mãi thôi!

Câu chuyện của Chung Nghĩa, Thanh Tiến và Đức Hiền là 3 trong số 10 câu chuyện, 10 bước ngoặt tiêu biểu đại diện cho gần 30.000 học viên nhỉ tài năng đang theo học ở Apax. Vậy những câu chuyện còn lại ra sao? Mọi người hãy cùng dõi theo chuỗi câu chuyện này tại phần hai của bài viết “From zero to hero: Khi Apax là bước ngoặt thay đổi (phần 2)” nhé.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"