register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh học sinh

FROM ZERO TO HERO: KHI APAX ENGLISH LÀ BƯỚC NGOẶT THAY ĐỔI (PHẦN 2)


Nối tiếp phần một của chuỗi bài viết “From zero to hero: Khi Apax là bước ngoặt thay đổi”, trong phần hai này, chúng ta sẽ cùng lắng nghe câu chuyện từ bạn Linh Chi, bạn Đăng Cảnh và bạn Phương Thư. Mọi người có tò mò về bước ngoặt thay đổi của các bạn nhỏ này đã đạt được không? Trong bài viết này, các bạn ấy còn chia sẻ thật nhiều những bí quyết rất hay để gặt hái thật nhiều thành tích nữa đó.

Học viên Nguyễn Diệp Linh Chi (Seed 2 - Apax English Định Công)

Bí quyết học tốt của con là luôn tự giác và tập trung hoàn thành bài học

Nguyễn Diệp Linh Chi có thể được nhắc tới là một trong số những học sinh đặc biệt xuất sắc trên toàn bộ hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax English. Giải nhất video trình độ Seed 1 trong cuộc thi Apax Studio, liên tiếp đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, trong một khoảng thời gian ngắn đã ba lần lên trình độ lớp chính là đôi nét ấn tượng về cô bạn nhỏ thông minh này.
Chia sẻ về việc học Tiếng Anh, Linh Chi nói em rất thích học tại Trung tâm, dù thời gian học ở nhà không có nhiều và bố mẹ cũng không biết tiếng anh để hỗ trợ em, nhưng em luôn tự giác làm bài và tập trung học. Đặc biệt, tuy gia đình Linh Chi không khá giả nhưng bố mẹ em luôn cố gắng và khích lệ bạn nhỏ học tập tốt đặc biệt là tiếng Anh, chính ngoại ngữ sẽ là chiếc cầu nối giúp Linh Chi lĩnh hội thật nhiều kiến thức bổ ích từ thế giới đa màu sắc.

Học viên Đinh Đăng Cảnh (Junior Master 1 - Apax English Kim Liên)

“Mỗi ngày học tập tại Apax đều là một ngày vui”

Gắn bó với Apax English Kim Liên từ những ngày đầu tiên, các thầy cô cùng bạn bè tại Apax từ lâu đã trở thành gia đình thứ hai của con, luôn ở bên khích lệ con đạt được nhiều thành tích từ nhỏ tới lớn. Năm 2016, từ một học sinh với trình độ tiếng Anh chỉ ở mức ổn định, con đã tự nỗ lực cùng sự giúp đỡ của mọi người tại Apax Kim Liên, con rất vinh dự dành được giải nhất Toelf Junior của Apax. Tại đây, con được học tập trong môi trường thân thiện, thầy cô vui tính, trang thiết bị hiện đại nên mỗi ngày đi học đều rất vui.

Bật mí nho nhỏ về bí quyết học tiếng Anh của con nhé, theo con, muốn học tốt phải luôn giữ cho tinh thần thật thoải mái, không bị gò ép. Con hay ghép những chủ đề mình thích ví dụ như sách truyện, tạp chí nước ngoài, xem phim không có vietsub mà mình thích để rèn luyện Tiếng Anh. Nhờ vậy, con vừa tạo được môi trường tiếp xúc tiếng Anh liên tục, học thêm nhiều từ mới mà không bị gò ép việc học.

Học viên Nguyễn Phương Thư (Sprout 3 - Apax English Trần Hưng Đạo)

“When life changes to be harder, change yourself to be stronger.”

“When life changes to be harder, change yourself to be stronger” là câu trả lời của Nguyễn Phương Thư – Học viên lớp Sprout 3 của trung tâm Apax English Trần Hưng Đạo khi được hỏi: “Câu châm ngôn yêu thích của em là gì?”

Là một cô bé không hề quan tâm quá nhiều đến việc học tiếng Anh, sau khi bắt đầu theo học tại Apax English Trần Hưng Đạo, Thư dần dần yêu thích bộ môn này hơn và cảm thấy học tiếng Anh không hề khó khăn như trước nữa. Em không còn sợ việc nói chuyện với người nước ngoài, thậm chí cảm thấy vô cùng vui thích khi được nói chuyện với thầy cô, những từ mới trở nên rất dễ nhớ, dễ hiểu.

Cô bé cười rất tươi khi chia sẻ: “Học Tiếng Anh giúp em vui vẻ và tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống. Em bắt đầu có những định hướng cho ước mơ và tương lai của mình rõ ràng hơn kể từ khi học tập tại đây. Em muốn sang Úc để học nghiên cứu địa chất ạ!”

Với những chia sẻ của 3 bạn nhỏ tài năng này, Apax English tin rằng các bạn nhỏ khác sẽ có thêm thật nhiều động lực để cố gắng mỗi ngày đúng không nào? Hãy học hỏi những bí quyết học tự giác, chủ động hay cách vượt qua khó khăn thật lạc quan để chúng mình lĩnh hội được thật nhiều kiến thức nhé. 

(Xem tiếp phần 3)

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"