register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh học sinh

FROM ZERO TO HERO: KHI APAX ENGLISH LÀ BƯỚC NGOẶT THAY ĐỔI (PHẦN 3)


Nằm trong chuỗi bài chia sẻ về bước ngoặt thay đổi khiến các bạn nhỏ tiến bộ vượt bậc hơn, chia sẻ của…. sẽ là những câu chuyện cuối cùng. Ở phần một và hai, chúng ta đã cùng nghe những bí quyết học tập hữu ích, cách các bạn nhỏ vượt qua những khó khăn riêng của mình để học tập hiệu quả, ở phần ba cũng là phần cuối này, hãy cùng tìm hiểu xem các bạn nhỏ ấy đã có sự thay đổi ấn tượng như thế nào nhé!

Học viên Đặng Việt Hùng (Apax English Hoàng Đạo Thúy 1)

“Em rất thích khi được học ở Apax English! Ở đây rất thoải mái, việc học tập không hề gò bó mà vẫn hiệu quả, có rất nhiều hoạt động rất vui, bổ ích, em cũng có thêm rất nhiều người bạn thân thiết nữa!”

Đặng Việt Hùng – học viên của trung tâm tiếng Anh Apax English Hoàng Đạo Thúy 1 đã rất vui vẻ khi chia sẻ niềm yêu thích những môn học liên quan đến ngoại ngữ, văn học và hội họa của mình. Hùng tâm sự rằng em luôn có ước mơ nói thông thạo nhiều ngoại ngữ và trở thành một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng hoặc một nhà văn viết Light Novel (một dòng tiểu thuyết Nhật Bản hướng tới giới độc giả là học sinh trung học cơ sở hay trung học phổ thông).

Đạt được kết quả học tập tốt, Hùng đã luôn nỗ lực, chăm chỉ rèn luyện học thuộc từ vựng, hoàn thành tốt các bài tập thầy cô giao… Ngoài ra, em thường xem phim tiếng Anh không có phụ đề, tự luyện tập với gia đình, bạn bè mình để cải thiện tiếng Anh của mình nhiều hơn mỗi ngày. “Em rất thích khi được học ở Apax English! Ở đây rất thoải mái, việc học tập không hề gò bó mà vẫn hiệu quả, có rất nhiều hoạt động rất vui, bổ ích, em cũng có thêm rất nhiều người bạn thân thiết nữa!”

Học viên Triệu Quốc Cường – Sammie (Apax English Phan Văn Trị)

“Con hy vọng rằng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân mình, con sẽ học thật giỏi tiếng Anh và được đi du học như anh trai của con ạ!”

Vì rất muốn học thật giỏi tiếng Anh và được đi du học tại California như anh trai mình, Triệu Quốc Cường (Sammie) – cậu bé đang theo học tại Apax English Phan Văn Trị chia sẻ rằng:

“Từ khi bố mẹ cho con đi học ở Apax English, con luôn tự đặt ra mục tiêu rằng mình phải cố gắng để đứng đầu lớp. Con vốn rất sợ giao tiếp bằng tiếng Anh vì con không tự tin nhưng học tập và giao tiếp với các thầy cô nước ngoài tại đây thường xuyên giúp con phát âm đúng và biết thêm rất nhiều từ mới. Con hy vọng rằng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân mình, con sẽ học thật giỏi tiếng Anh và được đi du học như anh trai của con ạ!”

Học viên Nguyễn Quỳnh Anh – Hailey (Apax English Mỹ Đình)

“Mơ ước của con là trở thành giáo sư nghiên cứu cách học tập ngoại ngữ một cách khoa học ạ!”

Nguyễn Quỳnh Anh (Hailey) – học viên của trung tâm tiếng Anh Apax English Mỹ Đình là một cô bé đáng yêu, ngoan ngoãn, luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè trong mọi việc. Năng khiếu cùng đức tính kiên trì rèn luyện đã giúp Quỳnh Anh đạt được rất nhiều giải thưởng lớn trong học tập và lĩnh vực thể thao. Em chia sẻ rằng mình rất yêu thích Tiếng Anh và luôn muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của mình nhưng chỉ thực sự biết cách học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất sau khi học tập tại Apax English.

“Học tiếng Anh tại Apax English rất vui. Các bạn thân thiện và thầy cô rất quan tâm con, vậy nên con càg thích học tiếng Anh hơn. Sau khi học tại đây, con đã có định hướng rõ hơn cho tương lai của mình. Mơ ước của con là trở thành giáo sư nghiên cứu cách học tập ngoại ngữ một cách khoa học ạ!” (cười)

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"