register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

GIÁO VIÊN – NHỮNG NGƯỜI ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ CON TRẺ


Các giáo viên nước ngoài tại hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English đã có một dịp lễ 20/11 đáng nhớ cùng các học sinh thân yêu của mình.

Đối với những người làm nghề giáo viên, tháng 11 luôn là một tháng đón đợi nhiều niềm vui, nhiều lời tri ân từ những học sinh thân yêu, và ngày Nhà Giáo Việt Nam không còn xa lạ với nhiều thế hệ học sinh khắp cả nước. Tuy nhiên, đối với những thầy cô nước ngoài đến từ những vùng đất cách xa cả chục ngàn cây số, chắc hẳn không giấu nổi niềm vui, bất ngờ và tự hào khi được dành tặng những lời chúc, những tấm chân tình từ học sinh vào ngày lễ đặc biệt truyền thống của Việt Nam này. 

Vượt qua giới hạn của các bài giảng thông thường với tivi cảm ứng, các thầy cô giáo ở Apax English đã và đang cống hiến tâm – trí - lực cho sự nghiệp dạy và học Tiếng Anh, là người góp phần ươm mầm và nuôi dưỡng những ước mơ của các em học sinh. Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, các bạn nhỏ tại hệ thống Apax English toàn quốc đã thể hiện tình cảm dành cho thầy cô nước ngoài bằng những bức tranh ngộ nghĩnh, những bức thiệp handmade, những câu chúc ý nghĩa, đặc biệt hơn, là tự tay làm nên những tấm Báo tường kỳ công và ngập tràn yêu thương.

Cùng điểm qua một số hình ảnh về ngày 20/11 cùng các trung tâm Apax English khắp cả nước nhé!

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc công ty đại diện Ban Lãnh đạo tặng hoa cho các thầy cô

Trung tâm Uông Bí hân hoan chúc mừng 20/11 các thầy cô nước ngoài

Tranh vẽ do một bạn học sinh kỳ công thực hiện

Những bông hoa rực rỡ cùng những hòm thư dành cho mỗi giáo viên thật dễ thương của Apax Thụy Khuê

Báo tường của trung tâm Apax Phan Văn Trị

Tác phẩm của các bạn nhỏ Apax Kim Liên

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"