register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

[Hà Nội] Apax Land – Vùng đất thần tiên: Khi giấc mơ trẻ thơ thành hiện thực


Vào dịp trung thu này, những giấc mơ trẻ thơ sẽ trở thành hiện thực tại chương trình “Apax Land – Vùng đất thần tiên” do Hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English tổ chức.

Tết trung thu là Tết đoàn viên, là Tết của trẻ em. Mỗi người trong chúng ta đều lớn lên với nhiều kỷ niệm đẹp, những trò chơi dân gian, rước đèn, phá cỗ trong không khí rộn ràng và cả về những ước mơ ấm áp. Giờ đây chúng ta cũng mong trẻ thơ có những phút giây trong trẻo, vui tươi cùng ước mơ về một thế giới thần tiên đều trở thành hiện thực. Đây chính là lý do để Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax English quyết định dành tặng một món quà đặc biệt dành cho các học sinh nhí tại Hà Nội vào ngày 23/9 (14/8 âm lịch) với chương trình mang tên “Apax Land – Vùng đất thần tiên”. Chương trình trung thu này sẽ được tổ chức tại Cung Triển Lãm Quốc Gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với sự kết hợp giữa truyền thống, hiện đại cùng những bất ngờ lớn dành cho trẻ thơ, đây chắc chắn là Lễ hội trung thu lớn và đáng nhớ nhất năm 2018. Ở đó, các em nhỏ sẽ được gặp lại chị Hằng, chú Cuội, mâm cỗ trung thu trong một không gian đặc biệt, vừa lạ, vừa quen…

Hòa mình trong không gian cổ tích ấn tượng
Đến với “Apax Land – Vùng đất thần tiên” vào dịp trung thu năm nay, các bạn học sinh nhí sẽ được hòa mình trong không gian cổ tích ấn tượng, điều mà tất cả các em nhỏ đều mong ước từ lâu. Ở đó có những ngôi nhà nấm, có lâu đài, có đảo mơ màng, có khu rừng như trong truyện cổ tích các bé thường đọc, không gian này sẽ chưa từng có ở bất kỳ trung thu nào trước đây, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ thích mê!

Trở thành “siêu nhân” giải cứu mặt trăng Chẳng ai trải qua tuổi thơ mà chưa một lần ước mình trở thành siêu nhân cả. Và đến với vùng đất thần tiên của Apax English, chắc chắn các bé sẽ thích mê vì được trải qua các trò chơi, thử thách để giải cứu mặt trăng để đưa trăng rằm về với trung thu 2018. Các bạn sẽ hoàn thành 6 trạm thử thách ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ cùng các trò chơi kỹ năng và nhận được những món quà hấp dẫn. Đảm bảo những trò chơi này vừa giúp kích thích sự năng động cũng như sự khéo léo và sáng tạo của các bé, cực kỳ lý thú!

Gặp gỡ nhân vật “trong mơ”
Cùng với việc các bạn nhỏ vượt qua các phần thử thách để giải cứu mặt trăng thành công thì các bé sẽ được gặp nhân vật chị Hằng, ông Trăng, đặc biệt là những nghệ sĩ “thần tượng” mà trẻ em nào cũng thích.

Nhân vật “trong mơ” của các bé sẽ cùng giao lưu, phá cỗ thật tưng bừng, rộn rã trong đêm trung thu. Sẽ là những nụ cười vui và hạnh phúc, nơi mà mọi ước mơ trẻ thơ đều biến thành hiện thực.

Cách thức nhận vé thông hành tới Apax Land - Vùng đất thần tiên (áp dụng cho 24 trung tâm tại khu vực Hà Nội)
- Đổi dollar nhận vé với học sinh đang theo học tại Apax English
- Bốc thăm may mắn tại quầy Lễ tân với học sinh mới nhập học trong tháng 8 và tháng 9.

Còn rất nhiều điều bí mật hấp dẫn đón chờ các bạn nhỏ tại Hà Nội trong Lễ hội trung thu “Apax Land – Vùng đất thần tiên” vào ngày 23/9 sắp tới tại Cung Triển Lãm Quốc Gia. Đây sẽ là Lễ hội trung thu đặc sắc, độc đáo và riêng có của Apax English với nhiều kỷ lục đáng nhớ. Tất cả sẽ được hé lộ dần trong những bản tin tiếp theo tại Fanpage Apax English và website Apaxenglish.com. Các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ hãy cùng tiếp tục theo dõi và đón chờ những thông tin thú vị nhé!

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"