register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Hân hoan không khí chào đón lễ tốt nghiệp của những “tân cử nhân nhí” tại Hà Nội


Tuần lễ trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh tại Hà Nội kéo dài từ 01 - 08/06/2018.

 


Sau một thời gian học tập chăm chỉ, hàng nghìn  bạn nhỏ tại 24 trung tâm Apax English khu vực Hà Nội đã được vinh dự đón nhận tấm bằng tốt nghiệp. Đây có thể coi là một cột mốc nhỏ nhưng đầy tự hào, là món quà khích lệ, ghi nhận sự cố gắng của các bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Từ bước đệm vững chãi này, các bạn học sinh tại Apax English sẽ có thêm tự tin và động lực để phấn đấu trong việc học tiếng Anh nói riêng cũng như khám phá các lĩnh vực khác nói chung.

 

Với rất nhiều bạn nhỏ, đây là lần đầu tiên các con được khoác trên mình tấm áo cử nhân nên không giấu nổi được sự háo hức và nụ cười thường trực trên môi. Chính bởi vậy, những ngày qua, không khí tại các trung tâm Apax English vốn rất vui tươi, rộn ràng nay lại càng tưng bừng và phấn khởi hơn nữa.

Sau tuần lễ tốt nghiệp tại Hà Nội (01 - 08/06/2018), các trung tâm tại miền Bắc và miền Trung cũng sẽ hân hoan đón chờ sự kiện dành cho các bạn học sinh đã xuất sắc hoàn thành khóa học. Tuần lễ Tốt nghiệp tại đây sẽ kéo dài từ ngày 12 - 17/06/2018.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ cũng đừng quên cuộc thi nói tiếng Anh “THE INSPIRERS” đã và đang được tổ chức rộng khắp trên toàn hệ thống với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, tổng giá trị lên tới 6 triệu đồng.
Tham gia ngay hôm nay để có cơ hội được thể hiện khả năng nói tiếng Anh tự tin, lưu loát như người bản ngữ và rinh về nhiều phần quà giá trị các bạn nhé!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"