register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

HÀNG TRĂM CƠ HỘI VÀNG ĐƯỢC TRAO TẶNG TRONG NGÀY KHAI TRƯƠNG APAX ENGLISH ĐÀ NẴNG 2


Náo nhiệt, sôi động, khai trương trung tâm thứ 46 Apax English Đà Nẵng 2 không chỉ mang đến không khí tưng bừng chưa bao giờ có tại thành phố biển xinh đẹp mà còn trao tặng vô số cơ hội vàng cho các bạn nhỏ cùng Quý phụ huynh khi tới tham gia chương trình.

Những ngày tháng 6 tại Đà Nẵng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với khai trương rực rỡ của trung tâm Apax English Đà Nẵng 2. Với vị thế dẫn đầu của một hệ thống giáo dục tiếng Anh trẻ em cao cấp, Apax English Đà Nẵng 2 (Tầng 5, tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, số 81 Quang Trung, Đà Nẵng) hứa hẹn mang lại bước tiến đột phá trong việc học tiếng Anh cho các bạn nhỏ tại đây.

Hàng trăm phần quà hấp dẫn được trao tặng nhân ngày khai trương Apax English Đà Nẵng 2

Đến với ngày khai trương Apax English Đà Nẵng 2 - cơ sở thứ 46 trên toàn quốc, các bạn có cơ hội được nhận vô số những phần quà hấp dẫn như: Sổ tay thông minh, bút chì Vena ngộ nghĩnh, huy hiệu độc đáo… Đặc biệt, cơ hội nhận ưu đãi học tập lên tới 50% cùng những suất học bổng 01 tháng trải nghiệm phương pháp học tập ưu việt tại Apax sẽ được trao tặng cho những bạn nhỏ nhanh tay và may mắn nhất trong ngày khai trương này.

Tiết mục múa Lân công phu được các bạn nhỏ và Quý phụ huynh hào hứng đón xem

Không khí náo nhiệt phía trên trung tâm Apax English Đà Nẵng 2

Trải nghiệm phương pháp học tập tiên tiến hàng đầu Châu Á

Xuất phát từ mong muốn tạo ra một môi trường thoải mái nhằm hấp thụ ngôn ngữ tự nhiên, khơi dậy niềm yêu thích, say mê khám phá những bài học thay vì bắt ép các con học những kiến thức khô khan, các con tới Apax English sẽ được tham gia nhiều trò chơi kích thích tư duy, phát triển sự sáng tạo như “xếp giấy mô hình”, “cờ vua trí tuệ”,…

Các bạn nhỏ say mê thử sức với trò xếp giấy mô hình

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở những món quà độc đáo hay mức ưu đãi “khủng”, trong ngày khai trương này, các bạn nhỏ sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và cùng phụ huynh trực tiếp trải nghiệm phương pháp học tập tiên tiến hàng đầu châu Á với các giáo viên nước ngoài.

Các bạn nhỏ thích thú khi được tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài

Điểm đặc biệt của các lớp học tại Apax English chính là hệ thống phòng học được trang bị mô hình trường quay thu nhỏ Apax Studio. Với công nghệ Chroma Key, các bạn nhỏ sẽ được tự do sáng tạo các sản phẩm truyền thông như phim ngắn, TVC quảng cáo… Hơn nữa, phương pháp học E – Learning tân tiến hàng đầu được mở 24/24 sẽ là cầu nối giúp các học viên tại Apax English có môi trường tiếp xúc tiếng Anh tự nhiên, chủ động được việc học của mình và rèn luyện toàn diện các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết cùng khả năng tư duy ngôn ngữ nhanh nhạy.

Các bạn nhỏ trải nghiệm công nghệ học tập hiện đại lần đầu tiên tại Apax English Đà Nẵng 2 

Chương trình học kết hợp E- learning giúp việc học chủ động 24/24h

Thấu hiểu tâm lí của các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm cho con em mình một cơ sở học tập uy tín, chất lượng, Phó tổng Giám đốc công ty Cổ phần Anh ngữ Apax English – Anh Nguyễn Anh Tuấn đã trực tiếp chia sẻ về chương trình học với quý phụ huynh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, trung tâm Anh ngữ Apax English Đà Nẵng 2 luôn nỗ lực mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho phụ huynh cùng các bạn nhỏ khi tới đây. Tự hào mang tới một sản phẩm giáo dục hàng đầu châu Á, chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn tới đây, Apax English Đà Nẵng 2 sẽ ghi lại những dấu ấn đẹp, ấn tượng nơi thành phố biển xinh đẹp này.

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"