register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Hành trình ngoại khóa “vui bung xõa” của Apax English Uông Bí


Vào ngày 18/11 vừa qua, trung tâm Anh ngữ Apax English Uông Bí đã tổ chức chương trình ngoại khóa dã ngoại cực vui tại Hồ Yên Trung dành cho các học viên nhí.

Nhằm mang đến một sân chơi bổ ích cho các học viên nhí, giúp các con gắn kết tình cảm với bạn học cũng như với thầy cô giáo nước ngoài, vào ngày 18/11 vừa qua trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English Uông Bí đã tổ chức chương trình ngoại khóa cực “bung xõa” và vui hết nấc.

Chương trình ngoại khóa tại Hồ Yên Trung cực vui của Apax English Uông Bí

Điểm đến của chương trình ngoại khóa lần này tại Hồ Yên Trung cực đẹp và không kém phần thơ mộng, đảm bảo mang đến những trải nghiệm cực lý thú cho các bạn nhỏ, đồng thời quảng bá được cảnh đẹp của thành phố Uông Bí cùng bạn bè quốc tế.

Hoạt động ngoài trời luôn mang đến cho trẻ nhiều hứng thú, bởi vậy bạn nhỏ nào cũng rất nhiệt huyết, hứng khởi để tham gia các hoạt động. Trên khuôn mặt của các bạn học sinh luôn luôn thường trực những nụ cười của niềm vui khi chơi trò chơi, trò chuyện cùng bạn bè, thầy cô hay hòa mình vào không gian xanh mướt của Hồ Yên Trung.

Các trò chơi thể chất mang đến không khí vui tươi cho chương trình

Có thể nói từ niềm vui, kỹ năng mới được trang bị trong đợt ngoại khóa lần này sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với các bạn nhỏ. Trong thời gian tới, Apax English Uông Bí sẽ đẩy mạnh hơn các hoạt động ngoại khóa, mang đến cho các bé nhiều trải nghiệm đáng nhớ và mới lạ hơn nữa.

Hy vọng rằng các bạn nhỏ và quý phụ huynh sẽ tiếp tục ủng hộ và tin yêu Apax English Uông Bí nhé!

Cùng xem thêm một số hình ảnh chương trình ngoại khóa của trung tâm Apax English Uông Bí tại Hồ Trung Yên: 

Các bạn nhỏ thảo luận cùng thầy cô giáo nước ngoài

Thầy phát biểu cực "cool" 

 

Trung tâm Apax English Uông Bí chúng mình nè! 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"