register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

“Hãy tin ở con” - Cuộc thi nhân dịp chào xuân Kỷ Hợi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 4 tỷ đồng


Khởi động từ ngày 12/2/2019, cuộc thi mong muốn sẽ lan tỏa những giá trị yêu thương tới các gia đình nhân dịp năm mới.

“Hãy tin ở con” - một chương trình lan tỏa yêu thương nhân dịp xuân Kỷ Hợi do hệ thống trung tâm anh ngữ Apax tổ chức từ ngày 12/02/2019. Thông qua cuộc thi, Apax muốn tạo ra thói quen Sống chủ động cho các bạn nhỏ - chủ động nói, chủ động làm, chủ động thể hiện yêu thương, lòng biết ơn và cam kết. Đây là một trong 7 thói quen của Nhà lãnh đạo mà Apax đang phát triển cho học sinh đồng thời cũng là chương trình quản trị bản thân đã thành công ở 4000 trường học trên thế giới.
Đặc biệt với cơ cấu giải thưởng lên tới 4 tỷ đồng, các gia đình sẽ có cơ hội nhận được: chuyến du lịch tới đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và rất nhiều học bổng tại hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax...

1. Đối tượng tham gia cuộc thi “Hãy tin ở con”
- Học sinh đang theo học tại Apax, có độ tuổi từ 4 – 18 tuổi
- Học sinh bên ngoài, đang không theo học tại Apax, có độ tuổi từ 4 – 18 tuổi, sinh sống trên địa bàn có trung tâm Apax.

2. Nội dung video dự thi
- Dạy một ai đó trong gia đình chưa biết tiếng Anh (cha mẹ, anh em, đặc biệt là ông bà cao tuổi, những em bé nhỏ tuổi...) một câu nói thể hiện sự lạc quan, niềm hi vọng bằng Tiếng Anh (nói bằng ngôn ngữ chủ động).
- Kể về những điều đã làm được trong năm qua, và những dự định trong năm mới, những cam kết sẽ thực hiện được trong năm nay.
- Dịp đầu xuân, gửi lời cảm ơn, hoặc tình yêu, sự hi vọng tới cha mẹ, thầy cô giáo, những người mình yêu quý bằng tiếng Anh.

3. Thể lệ gửi bài dự thi
- Bước 1: Học sinh (hoặc phụ huynh) sẽ thực hiện một trong 3 nhiệm vụ đã nêu ở trên và quay clip, đăng clip theo chế độ công khai trên tài khoản facebook cá nhân của học sinh (hoặc phụ huynh) đó. Các bài dự thi trên Facebook bắt buộc phải gắn 2 hashtag: #Apax2019 ; #ApaxTheleader thì mới coi là hợp lệ.
- Bước 2: Học sinh (hoặc phụ huynh) truy cập vào landing page của chương trình http://event.apaxenglish.com/hay-tin-o-con; điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào form đăng ký và upload link facebook của clip đã đăng tải. Bài thi gửi thành công khi có email xác nhận của ban tổ chức
Lưu ý: Clip chỉ được tính là hợp lệ khi
+ Clip được học sinh nói bằng song ngữ tiếng Anh trước và tiếng Việt sau.
+ Clip học sinh nói bằng tiếng Anh nhưng có mô tả nội dung bằng tiếng Việt ở phần  bài viết giới thiệu clip (Caption) hoặc được gắn phụ đề tiếng Việt trong clip.
- Bài thi cần gửi trước 21h ngày 20/03/2019.

 4Thể lệ bình chọn:
- Những bài dự thi được tính điểm dựa trên số lượng reaction (like, tim, ...) và số lượng chia sẻ (share): mỗi reaction tương ứng 01 điểm, mỗi share tương ứng 01 điểm.
- Thời điểm tính kết quả: 21h ngày 25/03/2019
- Đối với Giải Đặc biệt và Giải Nhất: Điểm tổng của bài thi được tính trên tỉ trọng: 50% do khán giả bình chọn và 50% do Ban giám khảo bình chọn.
- Đối với các giải còn lại: Tính 100% trên điểm do khán giả bình chọn.
- Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

5. Cơ cấu giải thưởng
- 02 giải đặc biệt:  Mỗi giải 01 chuyến đi Hàn Quốc cho 01 học sinh cùng cha (hoặc mẹ).
- 05 giải nhất: Mỗi giải 06 tháng học miễn phí tiếng Anh tại Apax.
- 100 giải nhì: Học bổng 03 tháng học tiếng Anh miễn phí ở Apax
- 200 giải ba: Học bổng 02 tháng học tiếng Anh miễn phí ở Apax
- 300 giải khuyến khích: Học bổng 01 tháng học tiếng Anh miễn phí ở Apax

6. Công bố giải thưởng và ngày trao giải
- Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 02/04/2019 trên website và fanpage của Apax
- Lễ công bố và trao giải:

Hà Nội: thứ bảy ngày 06.04

Hồ Chí Minh: chủ nhật ngày 07.04

Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage Apax Festival: https://www.facebook.com/apaxfestival

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"