register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

HÒA CÙNG LỄ HỘI HALLOWEEN ĐẶC SẮC CỦA HỌC VIÊN APAX ENGLISH


Đúng với tên gọi “Sôi động Lễ hội Halloween”, tuần qua học viên trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ với rất nhiều hoạt động văn hóa vui chơi thú vị.

Theo văn hóa phương Tây, Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ, nhưng hiện nay đã rất phổ biến tại Việt Nam. Người dân tham gia lễ sẽ trang trí nhà cửa sao cho rùng rợn. Trong dịp này, trẻ con hoặc người lớn khi ra ngoài cũng hóa trang thành những nhân vật đáng sợ hoặc bất kỳ nhân vật nào họ thích, sau đó tới từng nhà để gõ cửa nhận kẹo và chúc tụng.

 

Năm nay tại Apax English, Halloween được tổ chức tại tất cả 55 cơ sở trên toàn quốc, mỗi trung tâm lại mang một màu sắc khác nhau và được “đầu tư” hết sức công phu và đặc sắc. Đặc biệt nhất phải kể đến trung tâm Apax Hải Phòng 1, Apax Hải Phòng 2, Apax Bãi Cháy, Apax Vĩnh Phúc 2, Apax Hai Bà Trưng, Apax Linh Đàm, Apax Times City, … Đến với sự kiện này, các bạn nhỏ không chỉ được trải nghiệm các hoạt động văn hóa theo truyền thống phương Tây mà còn có thể rèn luyện tiếng Anh cùng các thầy cô giáo nước ngoài của chính các bạn. Chúng ta hãy cũng điểm lại những hình ảnh của chương trình nhé.

 

Các bạn học viên được nhận rất nhiều quà tặng đặc trưng của Halloween như mũ phù thủy, áo choàng phù thủy, mặt nạ quỷ ngộ nghĩnh, gậy phát sáng, giỏ bí ngô v.v…

 

Buổi trình diễn hóa trang thành nhân vật Halloween yêu thích của trung tâm Hải Phòng 2

Khu vực nhà ma với thần chết, xác ướp rung rợn của Apax Linh Đàm …

Đố vui tiếng Anh cùng các “cướp biển” giáo viên nước ngoài tại Apax Láng Hạ

Tạo dáng chụp ảnh cùng photobooth vô cùng dễ thương …

 

Trổ tài khéo tay để làm các sản phẩm Halloween handmade …

 

Vẽ mặt theo phong cách Halloween …

Thật là một mùa Halloween đáng nhớ phải không các bạn nhỏ? Chúng ta hãy cùng đón đợi thêm nhiều hoạt động bổ ích mà Apax English sắp tới đem lại nhé!

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"