register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Học sinh Apax English rạng rỡ trong Lễ tốt nghiệp 2018


Vào chiều ngày 2/7, gần 400 học viên nhí xuất sắc nhất năm 2018 của Hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp Apax English đã khoác lên mình chiếc áo cử nhân, đón chờ giây phút được nhận bằng khen và công nhận hoàn thành quá trình học tại trung tâm.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội vào ngày hôm qua (2/7).

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Shark Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Apax English. Ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều khách mời đặc biệt từ các đơn vị giáo dục cùng phụ huynh và học sinh nhí.

Shark Thủy phát biểu đầy cảm hứng trong Lễ tốt nghiệp Apax English 2018

Phát biểu đầy cảm xúc trong buổi lễ, Shark Thủy chia sẻ: “Chủ đề của lễ tốt nghiệp năm nay là Người truyền cảm hứng. Chúng tôi tin rằng CẢM HỨNG chính là nguồn gốc của mọi động lực tạo nên THÀNH CÔNG. Thật may mắn trong đời nếu mỗi người tìm thấy cho mình một nguồn cảm hứng, một người truyền cảm hứng, và trên hết một ước mơ để chinh phục. Điều này đến càng sớm thì chúng ta càng rút ngắn được đường đến thành công...Bây giờ, tới lượt các em, các Apaxers. Hãy coi hôm nay là một dấu mốc tươi đẹp cho ngày mai. Nhìn vào các em hôm nay tôi đã thấy những khuôn mặt sáng ngời đầy ắp những ước mơ. Nếu đã mơ, hãy để ước mơ ấy có quyền được to lớn. Đừng sợ khi các em muốn bay tới những hành tinh mới. Cho dù phi thuyền có bị trượt mục tiêu, thì các em vẫn có thể đáp lên những vì sao. Và đó cũng là những điều chúng tôi luôn thấy ở các em – những ngôi sao của Apax. Không chỉ hôm qua, không chỉ hôm nay mà luôn là như thế.

Bởi vì các em rất quan trọng đối với Apax, tôi luôn khuyến khích các em tiếp tục học tập trong bất cứ môi trường nào, bất cứ thời điểm nào, hãy trưởng thành trong thành công, luôn giữ ngọn lửa đam mê. Đừng lo lắng khi có người nói rằng các em không thể trở thành một người nào đó mà các em muốn. Hãy luôn là chính mình, hãy luôn giữ vững ước mơ và tiến lên phía trước. Nếu các em không tiến lên phía trước thì các em không bao giờ tìm thấy tương lai của mình.”

Trong 9 tháng học tại Apax English, các bạn học sinh đã được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và tham gia các tiết học của dự án tư duy sáng tạo để phát triển toàn diện. Tại Lễ vinh danh 2018, gần 400 học sinh nhí đều háo hức chờ đợi giây phút được nhận tấm bằng tốt nghiệp, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của bản thân.

Shark Thủy và Xuân Trường trao 2 giải Nhất cuộc thi "The Inspirers - Người truyền cảm hứng" cho bạn Nguyễn Trần Bảo Hân và Trương Lạc Hồng

Khoác lên mình bộ đồng phục cử nhân tuyệt đẹp, gương mặt các bạn học sinh rạng ngời niềm vui.

 

Bên cạnh những giọt nước mắt hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ là hình ảnh xuyên suốt của học sinh và phụ huynh trong lễ trao bằng tốt nghiệp.

“Ngày hôm nay đối với con là một ngày vô cùng ý nghĩa. Con rất vui và hạnh phúc khi nhận được bằng khen từ trung tâm và làm quen được nhiều bạn bè mới. Đây cũng là động lực để con cố gắng học tập tốt hơn, thực hiện ước mơ của mình…”, học sinh Nhật Anh (Apax Nguyễn Sơn) chia sẻ. Nhật Anh cũng đã dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô đã tận tình giúp đỡ trong suốt thời gian học tại Apax English.

Trong Lễ tốt nghiệp vinh danh học sinh xuất sắc, vào chiều 2/7 các học sinh nhí đã rất bất ngờ, thích thú với màn giao lưu cùng đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường và ca sĩ Đức Phúc. Qua những chia sẻ vô cùng bổ ích về kinh nghiệm học tiếng Anh, về những khó khăn và nỗ lực vượt qua để đến với thành công từ Xuân Trường và Đức Phúc, các bé đã được truyền thêm động lực để cố gắng học tập và thành công trong tương lai.

Xuân Trường xuất hiện khiến các em học sinh Apax English vô cùng thích thú

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"