register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

HỌC VIÊN APAX ENGLISH RẠNG RỠ TRONG BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP CUỐI KHÓA NĂM 2017 KHU VỰC HÀ NỘI


Gần 160 học viên xuất sắc và các vị phụ huynh yêu quý đại diện cho 24 trung tâm Apax English khu vực Hà Nội đã tham gia Lễ tốt nghiệp cuối khóa năm 2017 (Apax Graduation Ceremony 2017) vào ngày 27/08/2017 trong không khí trang trọng, ấm cúng.

Sáng ngày 27/08/2017, Lễ tốt nghiệp cuối khóa năm 2017 của những học viên Apax English khu vực Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi, niềm vui hân hoan và ủng hộ nhiệt tình của gần 160 bạn nhỏ cùng bố mẹ. Tham gia chương trình có sự góp mặt của đại diện của Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể các học sinh tiêu biểu và các bậc phụ huynh đến từ 24 cơ sở của Apax English Hà Nội.

Các học viên lên sân khấu nhận bằng khen, hoa cùng phần quà của mình và chụp ảnh lưu niệm 

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Anh ngữ Apax đã có đôi lời phát biểu khai mạc sự kiện

Trong năm học vừa qua, không chỉ đạt điểm cao tại các kỳ kiểm tra tại trung tâm mà nhiều bạn nhỏ còn chinh phục được những điểm số tuyệt đối của cuộc thi “Thử sức bài thi TOEFL cùng Apax English” tại Hà Nội, được cấp chứng chỉ quốc tế TOEFL Primary, hay đạt điểm cao trong các bài thi thử Cambridge được tổ chức trong TPHCM. Apax English luôn trân trọng và lưu giữ những thành tích ấn tượng đó, giúp các em tiếp tục nỗ lực không ngừng chinh phục mọi đỉnh cao tri thức. 23 bạn nhỏ đại diện cho gần 400 học viên tham gia cuộc thi cũng đã có mặt tại sự kiện và nhận bằng chứng nhận của cuộc thi.

Những tấm bằng khen cùng quà và hoa đã được trao tận tay các bạn nhỏ

Một năm học khép lại đã đánh dấu sự trưởng thành và lớn khôn của các bạn học viên Apax English

Với chủ đề “Người dẫn đầu”, Lễ tốt nghiệp năm nay hướng tới thông điệp: “Thành công là một khái niệm được nhìn nhận từ nhiều cách với nhiều định nghĩa khác nhau. Bạn không nhất thiết phải trở thành một nhân vật nổi tiếng, “một hiện tượng, một trào lưu”, nhưng nếu bạn cố gắng và vượt qua khó khăn, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực mà bạn thực sự đam mê.” Thông điệp này cũng là điều Apax English mong muốn thực hiện: Cùng đồng hành với các bạn nhỏ khắp đất nước Việt Nam, giúp các bạn trở thành những người dẫn đầu, những nhà lãnh đạo trong tương lai. Một năm học thấm thoát trôi qua, chắc hẳn trong mỗi bạn học viên Apax English đều đã có những kỉ niệm và hành trang tri thức cho riêng mình.

 Học viên xuất sắc Bùi Vũ Minh – lớp Sapling 1 – Apax English Định Công đã có cơ hội lên sân khấu phát biểu về hành trình và cảm xúc của em trong năm học vừa qua

 Học viên xuất sắc Nguyễn Minh Hạnh – lớp Junior Master 1 – Apax English Times City chia sẻ những kỷ niệm em đã có sau một năm học đầy ý nghĩa tại Apax English

Đến với lễ tốt nghiệp 2017, các bạn học viên có cơ hội được chụp ảnh tại góc chụp sáng tạo theo chủ đề “Người dẫn đầu” cùng thầy cô, gia đình, bạn bè. Rất nhiều bạn nhỏ đã thể hiện sự hào hứng và niềm vui thích khó giấu khi được chụp ảnh như một vị Tổng thống, một ca sỹ tài năng hay diễn viên nổi tiếng đang bước đi trên thảm đỏ Hollywood. Người dẫn đầu không có nghĩa là các bạn nhỏ phải trở thành một người hoàn hảo mà vẻ đẹp của người dẫn đầu đến từ việc bạn hãy luôn cố gắng và bất chấp khó khăn, bạn sẽ trở thành người đi đầu trong  lĩnh vực mà bạn thực sự yêu thích  (chính trị gia, ca sĩ, diễn viên, đầu bếp, doanh nhân, giáo viên....).

Thảm đỏ "Hollywood" dành riêng cho học viên Apax English

Các bạn cũng có thể hóa thân thành những ca sỹ nhí tỏa sáng trong chương trình "The Voice Kids"

Góp mặt tại sự kiện còn có những ca sỹ nhí với những giọng ca đến từ chương trình Apax Singers, hai tiết mục “Let it go” do học viên Nguyễn Minh Trang và “You raise me up” do Dàn đồng ca thể hiện đã hoàn toàn chinh phục cả khán phòng.

"Thiên thần nhỏ" dẫn đầu Dàn đồng ca đã thu hút mọi sự chú ý và ánh nhìn với giọng hát trong trẻo của mình

Apax English muốn gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các vị phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, Apax English rất hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các bậc phụ huynh cũng như của các em học sinh!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"