register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Học viên nhí Apax English vui thỏa sức cùng “Mùa hè kỳ thú – Trải nghiệm siêu kool”


Không chỉ là nơi trau dồi tiếng Anh cực “đỉnh” cho trẻ nhỏ, Apax English còn mang đến cho các học viên nhí một sân chơi bổ ích với chuỗi hoạt động ngoại khóa thú vị và ý nghĩa.

“Mùa hè kỳ thú – Trải nghiệm siêu kool” là chương trình mang đến cho các học viên nhí nhiều hoạt động vui chơi, ngoại khóa, CLB tiếng Anh hoàn toàn miễn phí của Trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English. Tại đây, các bé không chỉ được học tiếng Anh mà còn được tham gia những hoạt động thể chất cùng những lớp học kỹ năng bổ ích.

1. Apax English Vĩnh Phúc 1

Ngày 6/8/2018 vừa qua, các học sinh nhí Apax English Vĩnh Phúc 1 đã có trải nghiệm thực tế cùng giáo viên nước ngoài tại Bản Rõm, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Trong buổi ngoại khóa, các bạn đã được khám phá Bản Rõm qua những trò chơi lí thú như Truy tìm kho báu, Chung sức, Đồng đội…, giao lưu và gắn kết tất cả thành viên trong gia đình Apax English Vĩnh Phúc 1. Đặc biệt tham gia vào buổi ngoại khóa lần này, các bé còn được tự tin thể hiện bản thân với cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Apax” và thực hành tiếng Anh trong môi trường tự nhiên.

Buổi ngoại khóa đã mang đến niềm vui và những trải nghiệm “siêu kool” cho các bạn học sinh. Hy vọng rằng các bạn nhỏ của Apax English Vĩnh Phúc 1 sẽ ngày càng tự tin hơn, giỏi hơn và cùng nhau gắn kết hơn nữa.

2. Apax English Lê Hồng Phong (Hải Phòng)

Ngày 12/8/2018 vừa qua, các bạn nhỏ tại Apax English Lê Hồng Phong (Hải Phòng) đã được tham gia chương trình trải nghiệm hè tại Khu du lịch sinh thái Quảng Ninh Gate, Đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long, Bình Dương, Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

 

Chương trình có sự tham gia của các bạn nhỏ đến từ các lớp khác nhau, các bậc phụ huynh và thầy cô bản ngữ. Thông qua chương trình này Apax English Lê Hồng Phong đã tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh cũng như gắn kết các con với bố mẹ, thầy cô và bạn học của mình. Tại Khu du lịch sinh thái Quảng Ninh Gate các bạn còn được nghe thầy giảng về cách viết chữ thư pháp và còn được thực hành viết thư pháp nữa đấy!

Các học sinh nhí đã thực sự có những giờ phút vui chơi “tẹt ga” và trải nghiệm thú vị.  

3. Apax English Cẩm Phả (Quảng Ninh)

Một mùa hè kỳ thú không thể thiếu những hoạt động ngoại khóa sôi nổi, vui tươi. Bởi vậy vào ngày 13/8/2018 vừa qua, các bạn học sinh Apax English Cẩm Phả đã được tham gia một chương trình teambuilding cực vui. Cũng tại địa điểm Khu du lịch sinh thái Quảng Ninh Gate, các bé đã được tham gia các trải nghiệm như Hóa thân thành thần tượng, Tập làm ca sĩ, Bước nhảy vùng cao (hóa thân thành các cô gái, chàng trai dân tộc nhảy sạp), Thử tài chiến sĩ, Tham quan nhà vui chơi hay tập làm Ông Đồ…

Các bạn đều tỏ ra rất háo hức và phấn khởi khi được trải qua từng trải nghiệm của buổi ngoại khóa. Những nụ cười tươi trên gương mặt của trẻ thơ cũng chính là thành công lớn nhất mà Apax English muốn mang lại cho các bé.

Không chỉ dừng lại ở “Mùa hè kỳ thú – Trải nghiệm siêu kool” mà tại Apax English đang có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn đang chờ đón các bạn nhỏ cùng tham gia trải nghiệm. Đặc biệt từ ngày 27/7/2018 – 30/9/2018, Apax English dành tặng 300 phần quà có giá trị đến các học viên nhí để mang đến cho các em nhiều hơn những cơ hội được thực sự vui chơi và khám phá thế giới.

Các món quà thú vị đang chờ đón các bạn như cơ hội được tham gia các câu lạc bộ để phát triển năng khiếu thể thao, hội họa, nghệ thuật, cùng các vé vào khu vui chơi siêu vui, siêu năng động…

Để đăng ký tham gia và nhận được những phần quà đặc biệt, các bạn có thể truy cập vào Fanpage Apax English hoặc xem chi tiết tại đây.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"