register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

HỌC VIÊN VĨNH PHÚC 1 HẾT MÌNH VỚI CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TRÍ TUỆ 


Không chỉ dừng lại ở những bài học trên lớp, trung tâm Apax English Vĩnh Phúc 1 còn mang đến trải nghiệm hoạt động lý thú ngoài giờ học cùng các thầy cô giáo nước ngoài.

Với mục đích giúp các em học viên học tập tại trung tâm có một sân chơi bổ ích, lý thú sau những giờ học trên lớp, trung tâm Apax Vĩnh Phúc 1 đã tổ chức rất thành công cuộc thi "Golden Bell Challenge" với sự tham gia hào hứng của 120 học viên (từ trình độ Sprout trở lên tới Junior Master)

Ba vòng thi là ba lần trải nghiệm với những học viên xuất sắc của trung tâm, bởi đề thi được thiết kế sát với chương trình và các chủ đề học trên lớp, đây là cơ hội tốt để các em củng cố lại kiến thức đã học suốt thời gian học vừa qua.

- Vòng Sơ loại và Bán kết được tổ chức tại lớp.
- Vòng Chung kết: dưới hình thức trả lời câu hỏi loại trực tiếp tại trung tâm.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm 01 suất học bổng trị giá gần 10 triệu đồng của Apax English dành cho Giải Nhật và 01 suất học bổng 01 tháng dành cho giải Nhì, rất nhiều bạn học sinh đã cùng tham gia vô cùng năng nổ và hết mình. Chung cuộc, bạn Lê Nguyễn Trường An (Sprout 2) đã trở thành học viên xứng đáng nhất với vị trí quán quân cuộc thi.

Thông qua cuộc thi lần này, 30 vị anh tài lọt vào vòng chung kết đã có dịp tranh tài đọ sức như tham gia một cuộc thi truyền hình thực tế thật sự, giúp các em rèn bản lĩnh, sự tự tin cùng hành trang kiến thức được giảng dạy tại trung tâm. Chúc mừng thành công của một hoạt động vô cùng ý nghĩa của trung tâm Apax English Vĩnh Phúc 1.

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"