register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

KHAI TRƯƠNG APAX ENGLISH HÀ NAM: THU HÚT HÀNG TRĂM LƯỢT KHÁCH NGAY TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN


Tự hào là trung tâm thứ 49 trên toàn hệ thống, trung tâm Apax English Hà Nam mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm tiếng Anh cao cấp cho các bạn nhỏ từ 4-16 tuổi. Với mong muốn không chỉ dạy tiếng Anh đơn thuần mà còn giúp trẻ tư duy sáng tạo, phát triển năng khiếu nghệ thuật, ngay trong ngày khai trương 05/08/2017, trung tâm Apax English Hà Nam tại tầng 3, tòa nhà Viettel đường Lê Hoàn, quốc lộ 1A, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã vinh dự được đón tiếp hàng trăm quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ tới dự lễ.

Trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến với giáo viên bản ngữ

Đến với ngày lễ khai trương, các bạn nhỏ và quý phụ huynh sẽ được trực tiếp trải nghiệm chương trình học tập tiến tiến của trung tâm Anh ngữ cao cấp Apax English. Bằng sự nhiệt huyết, trình độ chuyên môn tốt, các giáo viên của trung tâm Apax English Hà Nam đã giúp các bạn nhỏ tại đây đi từ ngại ngùng, bỡ ngỡ trở nên thích thú và say mê hơn trong từng tiết học.

Giáo viên tại Apax English luôn tận tình quan tâm tới từng bạn nhỏ

Các bạn nhỏ rất thích thú với bài giảng từ thầy giáo của mình

Bên cạnh thế mạnh về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tại trung tâm cũng được đầu tư tối đa để mang tới trải nghiệm học tập thoải mái nhất cho các bạn nhỏ. Hệ thống ti vi màn hình cảm ứng, trang thiết bị chiếu sáng luôn được kiểm định chính xác trước khi đi vào hoạt động đảm bảo cho các bạn nhỏ có điều kiện học tập tốt nhất.

Giáo viên cùng học sinh tương tác với màn hình tivi cảm ứng

Đặc biệt, các lớp học tại Apax English đều được trang bị mô hình trường quay thu nhỏ Apax Studio. Với công nghệ Chroma Key, các bạn nhỏ sẽ được tự do sáng tạo các sản phẩm truyền thông như phim ngắn, TVC quảng cáo… Hơn nữa, phương pháp học E – Learning tân tiến hàng đầu được mở 24/24 sẽ là cầu nối giúp các học viên tại Apax English có môi trường tiếp xúc tiếng Anh tự nhiên, chủ động được việc học của mình và rèn luyện toàn diện các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết cùng khả năng tư duy ngôn ngữ nhanh nhạy.

Trường quay thu nhỏ Apax Studio cho các bạn nhỏ cơ hội tự tay làm các ấn phẩm truyền thông như bản tin, phim ngắn...

Các bạn nhỏ thích thú với hệ thống học từ xa thông minh E- learning

Thấu hiểu tâm lí của các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm cho con em mình một cơ sở học tập uy tín, chất lượng, Phó tổng Giám đốc công ty Cổ phần Anh ngữ Apax English – Anh Nguyễn Anh Tuấn đã trực tiếp chia sẻ về chương trình học với quý phụ huynh.

Những chương trình đặc sắc thu hút tất cả các bạn nhỏ trong ngày khai trương

Trong ngày khai trương, bên cạnh việc trải nghiệm phương pháp học tập tiên tiến hàng đầu châu Á, các bạn nhỏ cùng quý phụ huynh tại Hà Nam còn được xem biểu diễn múa lân ngay tại trung tâm. Màn múa lân tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng của toàn hệ thống.

Cũng trong ngày khai trương trung tâm Apax English Hà Nam, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi học bổng lên tới 30%. Đồng thời, tại trung tâm có rất nhiều trò chơi trí tuệ để các bạn nhỏ tài năng thử sức mình như rút gỗ thông minh, xếp giấy mô hình...

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Apax English luôn muốn mang đến cho các bé một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả. Từng bài kiểm tra được thiết kế cân thận, những lớp học luôn được chuẩn bị chu đáo, qua đó, các bậc phụ huynh Hà Nam thêm tin tưởng vào Apax English. Mong rằng, Apax English sẽ luôn được đồng hành cùng các em nhỏ trong việc chinh phục những đỉnh cao tri thức nhân loại!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"