register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Khai trương Apax Leaders Vĩnh Hưng & Kim Giang: Mở màn bùng nổ và thành công


Tiếng trống lân rộn ràng, tiếng cười nói khắp nơi, ngày 09/03/2019, Apax Leaders Vĩnh Hưng và Kim Giang chính thức đi vào hoạt động.

9h sáng ngày 09/03/2019, những giai điệu rộn ràng mở màn vang lên ngay tại sân khấu sự kiện khai trương Apax Leaders Vĩnh Hưng và Kim Giang.

Những màn hoạt náo, hình ảnh chú hề vặn bóng với những bước di chuyển điệu nghệ, tay trong tay cầm chum bong bóng đỏ rực khiến không ít xe máy đang lưu thông trên đường bất giác phải dừng lại và hướng mắt về sân khấu để dõi theo chương trình đang diễn ra.

Ngày 9/3, Apax Leaders Vĩnh Hưng và Kim Giang chính thức khai trương

Hàng trăm lượt phụ huynh và học sinh đến tham gia với tâm trạng khấp khởi, vui mừng. Tiếng trống khai mạc vang lên, những chú lân xuất hiện trong tiếng reo hò của nhiều người như một tràng pháo hoa để chúc mừng sự hiện diện của hai trung tâm mới tại Hà Nội.

Sau những phút dõi theo sân khấu, phụ huynh và các em nhỏ cùng tiến vào bên trong để khám phá, tham quan cơ sở vật chất, phòng học, tìm hiểu chương trình học chuẩn quốc tế tại Apax Leaders Vĩnh Hưng và Kim Giang. Tại đây các em tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, học thử với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, hòa mình vào các hoạt động vui chơi sáng tạo…

Rất đông các em nhỏ và các bậc phụ huynh đến tham dự

Các bé rất thích thú khi được học thử với giáo viên nước ngoài 

 

Và được tham gia vào các trò chơi mang tính giáo dục cao

Trong khi đó, quý phụ huynh đã có cơ hội trực tiếp quan sát, trải nghiệm phương pháp giảng dạy tại Apax Leaders. Đồng thời tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của trung tâm khi cùng lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ ban điều hành Apax Leaders.

Các phụ huynh được tư vấn trực tiếp về chương trình học tại Apax Leaders

Đến tham gia chương trình các bé còn được nhận những món quà xinh xắn như móc chìa khóa hình Vena và Cupie, sổ học sinh,… Đặc biệt quý phụ huynh và các em thiếu nhi còn được tham gia vòng quay may mắn với các phần quà giá trị như Macbook (trị giá 27 triệu đồng) và đồng hồ thông minh (trị giá 3 triệu đồng). Các phần học bổng giá trị lớn cũng là món quà dành cho các khách hàng khi đến tham gia khai trương ngày hôm nay.

Tại Apax Kim Giang, chị Nhàn - phụ huynh của bé Trần Tuệ Minh đã may mắn nhận được phần thưởng là chiếc Macbook. Cùng với đó là gia đình bé Nguyễn Vũ Tâm Băng cũng đã có mặt và may mắn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh thứ hai của chương trình.

Tất cả phụ huynh và các bạn học sinh nhí đều háo hức với phần quay số may mắn

Gia đình chị Nhàn với phần thưởng là chiếc Macbook trị giá 27 triệu đồng

Tiếng trống hội rộn ràng, tiếng vỗ tay giòn giã, những nụ cười rạng rỡ của đông đảo khách hàng tham dự như một lời báo hiệu tốt lành, may mắn và vạn sự thuật lợi đến với Apax Leaders Vĩnh Hưng và Kim Giang. Hãy cùng chúc cho hai trung tâm mới tại Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành điểm đến uy tín và hài lòng dành cho các phụ huynh, học sinh nhé!

Một số hình ảnh trong sự kiện khai trương Apax Leaders Vĩnh Hưng và Kim Giang:

Apax Leaders Vĩnh Hưng ngày khai trương

 

Ngày khai trương nhộ nhịp tại Apax Leaders Kim Giang

 

Các bé được học với hệ thống E-learning hiện đại 

Rất đông các bậc phụ huynh và em nhỏ đến tham dự ngày khai trương

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"