register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Khám phá thế giới niềm vui: Lộ diện 25 chủ nhân đầu tiên của gói quà tặng trị giá gần 100 triệu đồng từ Apax English


Ngày 07/08/2018 vừa qua, số đầu tiên của chương trình livestream Vena & Cupie Show: Box of Joy đã lên sóng. Chương trình có sự tham gia của quán quân The Voice Kids Dương Ngọc Ánh.

Với mong muốn trao tặng cho các bạn nhỏ tấm vé để bước vào thế giới niềm vui, mỗi tuần Apax English sẽ dành tặng 25 phần may mắn đến những khách hàng nhí.
Thông qua chương trình livestream Vena & Cupie Show: Box of Joy - một minishow về những trải nghiệm lý thú với khách mời là các bạn học sinh và giáo viên đến từ Apax English, 25 bạn nhỏ may mắn nhất sẽ được lộ diện trong phần QUAY SỐ MAY MẮN.

Chương trình livestream sẽ được phát sóng vào 20:00 thứ 3 hàng tuần tại fanpage Apax English.

Trong số đầu tiên của Vena & Cupie Show: Box of Joy, cô bạn đáng yêu Dương Ngọc Ánh - Quán quân The Voice Kids, học sinh tại Apax English Láng Hạ đã có cơ hội được khám phá hệ thống đậu nành chuẩn hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam - Soya Garden. Tại đây, Ngọc Ánh đã được thưởng thức rất nhiều món ăn cũng như đồ uống mới lạ được làm từ đầu nành, chụp thật nhiều những bức hình xinh đẹp tại không gian xanh mát, thân thiện và vô cũng dễ thương của Soya Garden.

Quán quân The Voice Kids - Dương Ngọc Ánh là khách mời đầu tiên trong chương trình Vena & Cupie Show: Box of Joy

Bên cạnh đó, cô bạn nhỏ của chúng ta còn được học thêm rất nhiều từ vựng về các loại đồ uống cũng như cách gọi đồ bằng tiếng Anh cùng với cô Sarah - một trong những giáo viên vô cùng đáng yêu và thân thiện đến từ Apax English.

Để sở hữu cơ hội may mắn như Ngọc Ánh cũng như rinh về nhiều phần quà thú vị, các bạn nhỏ và quý phụ huynh hãy truy cập ngay đường link sau đây.

Trong phần QUAY SỐ MAY MẮN, Ếch Cupie đã giúp chúng ta tìm ra 25 bạn nhỏ nhận được những phần quà từ Apax English. Mỗi bạn nhỏ của chúng ta sẽ nhận được 01 phần quà trị giá 3 triệu đồng tại Apax English.
Chương trình sẽ còn được kéo dài từ nay đến hết 30/9/2018.

Các bạn nhỏ và quý phụ huynh hãy mau mau đến Apax nhập học để sở hữu cơ hội được nhận những phần quà rất giá trị nhé!
Bên cạnh đó, trong mùa hè này, khi đến với hệ thống trung tâm anh ngữ Apax English, các bạn nhỏ còn được tham gia rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong chuỗi chương trình hè mang tên "Mùa hè kỳ thú - Trải nghiệm siêu kool".
Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập đường link: CLICK

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"