register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

KHỞI ĐỘNG MẢNH GHÉP THỨ 2 CỦA CHILDREN OF DUST TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Ngày 04/12/2018 vừa qua, 12 ứng viên xuất sắc vinh dự được nhận học bổng Apax - Children of Dust tại TP.Hồ Chí Minh đã lộ diện.

Đến tham dự với buổi lễ trao học bổng Apax - Children of Dust được tổ chức long trọng tại Apax Leaders Nguyễn Gia Trí có sự tham dự của:

- Ông Travis Stewart: Phó tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Egroup
- Bà Lê Minh Khuê: Giám đốc phòng Dự án, khối FMD - Công ty CP Anh ngữ Apax
- Ông Peter Rodner: Giáo viên trực tiếp giảng dạy chương trình Children of Dust tại TP.Hồ Chí Minh
- Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng: Giám đốc tài chính & Nhân sự tại Start-up Experience

Bên cạnh đó, buổi lễ còn hân hạnh được tiếp các bậc phụ huynh cùng 12 bạn học sinh xuất nhất đã vượt qua rất nhiều ứng viên đến từ các trường top đầu tại TP.Hồ Chí Minh để nhận về học bổng trị giá 50 triệu đồng.

Những gương mặt sáng giá, rạng ngời của 12 bạn học sinh vinh dự nhận học bổng Apax - Children of Dust

Sau khi buổi lễ kết thúc, các bạn học sinh hào hứng bắt đầu buổi học đầu tiên trong chương trìnhh đào tạo các kỹ năng và khởi nghiệp bằng tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam. Mỗi một buổi học, các bạn sẽ có cơ hội được học tập và thảo luận thông qua game nhập vai với đồ họa 3D bắt mắt cùng sự hướng dẫn từ chuyên gia.

Phòng học được trang bị máy tính với cấu hình cao để thuận tiện cho việc học tập

Tại thành phố Hồ Chí Mình, thầy Peter Rodner - giáo viên người Mỹ gốc Hàn, chuyên gia được đào tạo về mảng tài chính kinh tế cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp hướng dẫn 12 học viên xuất sắc trong suốt 12 tuần học của chương trình đào tạo.

Trước đó 1 tháng, chương trình đào tạo Children of Dust tại Hà Nội đã khởi động từ ngày 9/11/2018. Trải qua 8 buổi học, bạn Hưng - sinh viên ĐH Ngoại Thương có chia sẻ: “Các tình huống trong game có tính thực tế cao. Khi giải quyết các tình huống giả định trong game, em đã học hỏi thêm được rất nhiều cách để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống với tư duy của một một người thủ lĩnh - leader”.

Hi vọng rằng, các ứng viên của chúng ta sẽ có những màn bứt phá ngoạn mục sau khi kết thúc chương trình đào tạo vô cùng hữu ích từ Apax English.

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"