register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

KHỞI ĐỘNG RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN NIỀM VUI


Đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, hôm nay – mùng 8 tết, toàn thể Cán bộ nhân viên Apax English đã có buổi gặp mặt đầu năm hết sức vui vẻ và đầy ý nghĩa để cùng nhau trao những lời chúc ấm áp, ý nghĩa hứa hẹn một năm đầy khởi sắc và gặt hái nhiều thành công.

Đến hẹn lại lên, sau mỗi kì nghỉ tết, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax đã có buổi gặp mặt đầu xuân năm mới nhằm tạo không khí làm việc đầu tiên của năm Mậu Tuất thật hân hoan và tràn đầy năng lượng.

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Apax English đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên trong Công ty. Với những thành công đã đạt được trong năm vừa qua, Apax English luôn tin tưởng vào sức mạnh thần kỳ và vững mạnh của mình sẽ tạo sự đột phá trong năm tới.

Ban Lãnh đạo chúc mừng năm mới toàn thể nhân viên Apax English

Hòa chung không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới, không thể thiếu sự rộn ràng của màn trao tặng những bao lì xì mang theo thông điệp may mắn và ý nghĩa cùng khoảnh khắc nâng ly cùng nhau hứa hẹn một năm mới đầy khởi sắc và gặt hái nhiều thành công.

“ Thấm thoát một năm đã qua rồi

    Tưng bừng xuân đến vạn sắc tươi

Thời cơ phúc lộc đang chờ đón

Ta hãy bên nhau tặng nụ cười”

                                    (Đón chào năm mới – Đan Hạ)

Những nụ cười hân hoan vẫn luôn hiện diện trên môi mỗi nhân viên trong bữa tiệc nhỏ đầu năm như đã thể hiện rõ được sự quyết tâm, sức mạnh gắn kết để cùng nhau xây dựng một Apax English năm 2018 sẽ thành công hơn, vững mạnh hơn.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"