register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

KICK OFF 2017 – APAX ENGLISH VƯỢT MỐC VÀNG


Buổi lễ khởi động năm 2017 với khẩu hiệu “Nâng tầm năng lực – Bứt phá thành công” của Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Apax English) được tổ chức tại Flamingo Đại Lải Resort ngày 09/01/2017 vừa qua đã điểm lại những con số đáng kinh ngạc của một năm phát triển lớn mạnh và thần tốc.

Năm 2016 của Apax English đã khép lại với những thành công vượt trội, trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Buổi lễ khởi động năm 2017 với khẩu hiệu “Nâng tầm năng lực – Bứt phá thành công” của Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Apax English) được tổ chức tại Flamingo Đại Lải Resort ngày 09/01/2017 vừa qua đã điểm lại những con số đáng kinh ngạc của một năm phát triển lớn mạnh và thần tốc.

Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng những cán bộ nhân viên của công ty

Lễ tổng kết cuối năm 2016 và kick-off khởi động năm 2017 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo tập đoàn Egroup, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax cùng toàn thể đại diện từ 24 trung tâm của Apax English trên toàn quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để Apax English tổng kết lại những hoạt động rực rỡ của năm qua, triển khai kế hoạch năm 2017 và đặc biệt là vinh danh các cá nhân và tập thể đã có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2016. Buổi lễ cũng là cơ hội giao lưu giữa các cấp tổ chức, nhằm đề cao sức mạnh của tinh thần đoàn kết, lan truyền ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc và xây dựng nền tảng cho các hoạt động mang tính truyền thống của Apax English.

 Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị chia sẻ cảm xúc với các cán bộ nhân viên công ty

  Ông Đỗ Ngọc Hưng - Giám đốc điều hành chia sẻ những thành tựu rực rỡ tổng kết năm 2016 của công ty

  

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc phát biểu về những kế hoạch sẽ được triển khai trong năm 2017

Ông Moon Sung Hyun – Phó chủ tịch Khối kinh doanh toàn cầu Đại diện tập đoàn Chungdahm Learning Hàn Quốc phát biểu cảm nghĩ

Nâng tầm năng lực - Bứt phá thành công

Những giây phút đáng nhớ...

... và khoảnh khắc vui nhộn của toàn thể cán bộ nhân viên công ty

Chúc cho Apax English sẽ đạt được nhiều thành tựu mới trên con đường phát triển và khẳng định vị thế đào tạo chất lượng giáo dục tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"